Toàn Quốc Hoàng Hải Photocopy Chia Sẻ 6 Lưu Ý Khi Thuê Máy Photocopy

hungquocs

New Member
Thời đại công nghệ càng phát triển thì máy photocopy là thiết bị vô cùng quan trọng không thể thiếu với bất kì công ty nào dù lớn hay nhỏ. Thế nhưng chi phí để mua một chiếc máy photocopy lại không hề rẻ, nhất là với những ai đang có ý định mở cửa hàng photocopy cần số lượng máy nhiều. Vì vậy nên dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời và đang ngày càng thịnh hành. Tuy nhiên khi đi thuê máy photocopy khách hàng cần lưu ý những điều dưới đây để thuê được cho mình chiếc máy photocopy chất lượng phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp mình

Mục đích thuê máy photocopy

Đây là bước đầu tiên quan trọng quyết định bạn có nên thuê máy photocopy hay k. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn thuê cho mình chiếc máy có tính năng và công suất như thế nào.

Nếu công ty lớn, cần in ấn nhiều bạn có thể lựa chọn máy công suất lớn để tối đa hiệu quả công việc. Ngược lại, nếu công ty nhỏ chỉ cần sử dụng ít thì bạn có thể lựa chọn máy photocopy nhỏ hơn để tiết kiệm kinh phí, tối đa hóa lợi nhuận của công ty

Tốc độ in ấn của máy

Tốc độ in của máy liên quan trực tiếp đến khối lượng bản in. Vậy nên bạn nhất định phải kiểm tra tính năng này, để tránh làm gián đoạn công việc của mình.

Lựa chọn thương hiệu máy Photocopy nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau, nhưng bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh sảy ra những hỏng hóc trong quá trình sử dụng như: Canon, hp, toshiba, Ricoh…

Giá thuê máy in

Máy nhiều chức năng thì sẽ có giá thuê cao hơn máy chỉ có chức năng cơ bản. Và bạn cũng nên tham khảo cơ sở cho thuê giá tốt nhất và phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Tìm hiểu thông tin và chức năng của dòng máy bạn muốn thuê
Trước khi thuê máy Photocopy hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin về máy đặc biệt là những chức năng và tiện ích mà máy photo mang lại.

Tùy thuộc vào những hãng khác nhau mà sẽ có những chiếc máy có tính năng khác nhau để lựa chọn như Canon hay Toshiba thì cho tốc độ in ấn nhanh và hỗ trợ khổ giấy lớn, Ricoh hay Xerox thì thiên về khả năng in màu, scan,…. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ những tính năng chính cũng như ưu điểm của những chiếc máy Photo để có thể đưa ra quyết định thuê đúng đắn nhất.

Lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín

Khi thuê máy photocopy trách nhiệm của bạn đối với máy photo phụ thuộc vào hợp đồng và dịch vụ do bên cho thuê cung cấp. Vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn nơi cho thuê để bạn được hưởng những chế độ bảo hành khi sử dụng máy photo để mình có trải nghiệm tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý khi thuê máy photocopy của hoanghaiphotocopy.com, chúc bạn có được chiếc máy photo ưng ý giúp cho công việc trôi chảy.