Toàn Quốc Học Cách Làm Món Ý Vô Cùng Đơn Giản Với Bí Quyết Này!

Số điện thoại liên hệ

1900986865

eBi

New Member

Học cách làm món Ý vô cùng ĐƠN GIẢN với BÍ QUYẾT này!

Bột mùi tây có hương thơm đặc biệt, dịu nhẹ. Người ta thường sử dụng bột mùi tây làm gia vị chính giúp làm tăng hương vị thơm ngon khi chế biến các món ăn mặn, món bánh.
Đặc biệt, khi chế biến các món Ý, Bột mùi tây là loại bột được người Ý đặc biệt ưa chuộng để nấu món Parsley. Bột mùi tây không chỉ làm tăng thêm hương vị, chất dinh dưỡng cho món ăn. Mà nó còn có tác dụng kích vị giác vô cùng hiệu quả, giúp món ăn trở nên hấp dẫn hơn, tăng cảm giác thèm ăn của bạn.
Bên cạnh đó, bột mùi tây còn có công dụng như một vị thuốc. Bột mùi tây là một trong những thành phần thuốc được kê cho những người bị chứng khó tiêu. Ngoài ra, bột mùi tây còn có chất làm thơm mát hơi thở, giúp tinh thần bạn thoải mái, tỉnh táo hơn trong ngày.
Xem thêm: Công thức làm bột cần tây tại nhà không phải ai cũng biết TẠI ĐÂY!
Hướng dẫn sử dụng bột mùi tây
Mỗi lần bạn nên sử dụng một nửa thìa mùi tây, 1 ngày ăn 2-3 lần để hấp thu đầy đủ những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe.
Bột mùi tây được sử dụng làm nguyên liệu phụ tạo nên hương vị thơm ngon cho các món ăn. Cụ thể như salad, các món súp, hầm, nướng, làm nước sốt,..). Hoặc các loại bánh mặn (như tart mặn, pizza). Gia vị bột mùi tây giúp tăng thêm cảm giác ngon miệng khi bạn thưởng thức món ăn.
Đặc biệt, khi kết hợp bột mùi tây với tỏi sẽ tạo nên mùi vị thơm ngon khó cưỡng. Vì vậy, bột mùi tây thường được sử dụng để làm sốt spaghetti thơm ngon, bổ dưỡng mà vô cùng hấp dẫn. Thêm đó, bột mùi tây còn làm tăng giá trị dinh dưỡng cho món ăn.
Những lưu ý khi sử dụng bột mùi tây
Khi chế biến, bạn nên cho bột mùi tây vào trước vì nó có mùi thơm tự nhiên, dịu nhẹ. Nếu bạn cho bột mùi tây vào sau có thể khiến những nguyên liệu khác lấn áp mùi của Parsley. Dẫn đến việc mất đi mùi vị thơm ngon đặc trưng của mùi tây, giảm độ thơm ngon của món ăn.
Liên hệ mua bột mùi tây tại Hà Nội, Hồ Chí Minh: 1900986865