Toàn Quốc Jagermeister – Thức Uống Không Thể Chill Hơn Của Những Người Yêu Rượu.

ruou-jagermeister.jpg

Jagermeister trong tiếng Đức được gọi là Kräuterlikör – rượu mùi thảo mộc trứ danh của Đức. Được làm từ 56 loại thảo mộc, có hương vị thấm đẫm mùi thảo mộc và gia vị, cùng với vỏ chai xanh vuông vô cùng ấn tượng. Jagermeister đã trở thành lựa chọn ko thể chill hơn giữa những người bạn, người bằng hữu, những người có chung sở thích đặc biệt với rượu thảo mộc. Jagermeister kể cho bạn nghe câu chuyện của nó bằng ngôn ngữ của hương bị, bằng sự cảm nhận tinh tế khi chia sẻ cùng những người bạn tâm giao.

Lịch sử của rượu Jagermeister

Rượu Mast Jagermeister được tìm ra và hoàn thiện công thức vào năm 1934 bởi Curt Mast

Nhà sản xuất Jagermeister đã trải qua rất nhiều biến cố trong lịch sử nhưng có 1 thứ tuyệt đối không bao giờ thay đổi dù là nhỏ nhất, đó chính là công thức sản xuất. Với rất nhiều cách thưởng thức và công thức pha chế khác nhau, Jagermeister từ một loại rượu thảo mộc của giới thợ săn, nay đã trở thành một loại rượu nổi tiếng và phổ biến trên toàn thế giới.

Jagermeister hay còn có có nghĩa là “Thợ săn bậc thầy”. Sở dĩ có tên gọi này là xuất phát từ một câu chuyện nhuốm màu liêu trai liên quan đến Logo chữ thập phát ra ánh sáng giữa 2 nhánh gạc của con nai của Jagermeister. Câu chuyện lấy cảm hứng từ hai vị thánh có thật của Công Giáo là Saint Hubertus và Saint Eustace là hai vị thánh Công Giáo bảo trợ cho cánh thợ săn.

Thành phần của rượu Jagermeister

Jagermeister được tạo thành từ 56 loại thảo mộc, gồm các thành phần tiêu biểu: Vỏ Cam quýt, hoa Hồi, Cam Thảo, Nghệ Tây, Gừng, quả Bách Xù, hạt Anh Túc và nhiều thành phần bí mật khác.Có một nguồn tin cho rằng trong thành phần của Jagermeister có máu Nai, tuy nhiên Jagermeister khẳng định là không có máu Nai bên trong thành phần của sản phẩm, Jagermeister được làm từ 100% thảo mộc. Các thành phần sau khi được nghiền, ngâm, và lọc kỹ lưỡng được lưu trữ trong thùng gỗ sồi khoảng 1 năm. Sau một năm sẽ được lọc lại và trộn với một số thành phần như rượu, đường, caramel. Mỗi chai Jagermeister đến với tay khách hàng đều phải trải qua 383 bài kiểm tra chất lượng khác nhau

Nhà sản xuất khuyên rằng, sau khi ướp lạnh và luôn ướp đá ở −18 ° C (0 ° F) hoặc trên vòi rốt trong khoảng từ −15 đến −11 ° C bạn sẽ thưởng thức được hương vị của Jagermeister một cách tuyệt vời nhất.

Một số thức uống và cocktail tuyệt vời từ Rượu Jagermeister

  1. Jager Bomb
  2. Jager Gừng
  3. Cocktail Jager Mary
  4. Cocktail Mojito Đen
  5. Cocktail Jager Phúc Bồn Tử
  6. Cocktail Purble Stag
  7. Cocktail Oh’ Deer
  8. Cocktail Deer Stop
  9. Cocktail Stag Punch

Cách uống Jagermeister chuẩn vị và ngon nhất​

ruou-jagermeister-luon-gan-lien-ten-tuoi-voi-mon-jager-bom-tru-danh.jpg
Jagermeister là loại rượu rất ngon khi uống lạnh. Dưới đây là 1 số cách để thưởng thức loại rượu này:

  • Jager beer: Pha 1 ly nhỏ Jagermeister lạnh vào 1 cốc bia lạnh (tiger, heniken, 333,…)
  • Jager shot : uống 1 ly Jagermeister lạnh
  • Jager tonic : Pha rượu Jagermeister với tonic
  • Jager bomb : Jager pha với redbull, đây là cách thưởng thức ngon nhất và độc đáo nhất khi uống Jager – bỏ 1 ly Jager vào 1 ly lớn Rebull lạnh (khi uống redbull và jager sẽ từ từ hòa vào nhau)

Mua rượu Jagermeister chính hãng ở đâu uy tín?​

Với 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chất lượng cao, am hiểu về rượu, jagermeistervietnam.com tự tin là đơn vị hàng đầu về nhập khẩu và phân phối các dòng rượu Jagermeister tại Việt Nam.