Toàn Quốc Máy Chấm Công Giá Rẻ Tại Bình Định

Hoanngocsoft

New Member
Cách chọn mua máy chấm công tốt
Dựa vào nhu cầu sử dụng

Để chọn được máy chấm công tốt thì trước tiên phải xem đến nhu cầu sử dụng của bạn là gì?
  • Nếu là mô hình nhỏ, không quá đông nhân viên, có thể làm việc với máy móc và phải chia nhiều ca làm việc thì máy chấm công thẻ giấy là một lựa chọn khá thích hợp.
  • Máy chấm công thẻ từ, thẻ cảm ứng thường phù hợp dùng cho các doanh nghiệp, nhà máy… rất đông nhân viên (quy mô có thể lên tới hàng nghìn người). Loại máy này có thể kết hợp chức năng kiểm soát cửa nếu cần tăng cường tính bảo an cho văn phòng.
  • Máy chấm công vân tay, khuôn mặt thích hợp dùng cho các văn phòng, nơi công sở đòi hỏi tính bảo mật, bảo an cao, không quá đông nhân viên. Loại máy này cũng có thể sử dụng loại có chức năng kiểm soát cửa ra vào nếu cần tăng cường an ninh cho nơi làm việc.
Chọn máy chấm công có khả năng hoạt động bền bỉ
Nên chọn các loại máy chấm công được làm từ các vật liệu cao cấp để đảm bảo tính bền bỉ và lâu dài. Đồng thời, kích thước cũng là điều cần chú ý. Nên chọn máy nhỏ gọn, không tốn diện tích và cần dễ sử dụng cũng như xử lý được các tác vụ chấm công nhanh chóng để tối ưu việc chấm công sao cho tiện lợi, hiệu quả nhất.
Chọn máy chấm công của các thương hiệu uy tín
Thương hiệu là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn máy chấm công. Nên xem xét đến các dòng máy chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo uy tín, chất lượng và chế độ bảo hành. Một số thương hiệu máy chấm công mà bạn có thể tham khảo như: Ronald Jack, Gigata, Mita, Wise Eye, ZKTeco, Kobio…
Chọn máy chấm công theo mức giá phù hợp
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công với nhiều mức giá khác nhau. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ, chọn loại máy phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo phục vụ tốt cho công việc. Thông thường, giá máy chấm công thấp nhất khoảng 2 triệu. Các bạn có thể tham khảo giá các loại máy chấm công thông dụng hiện nay dưới đây:
  • Giá máy chấm công thẻ giấy: khoảng từ 2,5 – 6,5 triệu đồng
  • Giá máy chấm công thẻ cảm ứng, thẻ từ: từ 2,5 – 12,5 triệu đồng
  • Giá máy chấm công vân tay: từ 2,5 – 11,5 triệu đồng
  • Giá máy chấm công khuôn mặt: từ 3,5 – 11,5 triệu đồng
  • Giá máy chấm công bằng mắt: giá dao động trên 10 triệu đồng
Đơn vị cung cấp máy chấm công chính hãng tại Bình Định
Hoanngocsoft.com
tự hào là nhà cung cấp đa dạng các dòng máy chấm công chính hãng tại Bình Định – Phú Yên, đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật thành thạo với nhiều năm trong nghề hỗ trợ lắp đặt máy nhanh chóng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí.