Toàn Quốc Máy Ép Kiện Đứng

Hiện nay, Việt Nam chủ yếu đang áp dụng công nghệ xử lý rác khá sơ đẳng. Phần lớn, lượng rác thải được xử lý bằng cách chôn lấp hoặc đốt.
Tại một số thành phố lớn, đã áp dụng phương pháp xử lý rác thải rắn sinh hoạt bằng công nghệ đốt điện. Tuy nhiên cho đến nay, chưa một công nghệ nào được công nhận đạt hiệu quả thực sự, thậm chí còn làm phát sinh thêm ô nhiễm. Xử lý rác sinh hoạt ở đô thị là vấn đề nóng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn cầu.
Làm thế nào để giải quyết bài toán rác thải, bài toán ô nhiễm, phát triển kinh tế gắn với môi trường?
Công ty Rotec VN đã sản xuất ra máy ép kiện, ép rác để có thể xử lí bài toán nêu trên
-Máy ép được ứng dụng như người khổng lồ trong ngành công nghiệp xử lý rác thải với sức mạnh lớn và mang lại hiệu quả vượt trội.
- Khả năng tạo ra một lực nén lên đến 500 tấn nhờ xi lanh thủy lực nén gọn mọi rác thải nên được ứng dụng rộng rãi để ép, thu nhỏ thể tích các khối rác thải cồng kềnh và các vật liệu trong ngành công nghiệp.
-Máy đặc biệt ép hiệu quả các khối kim loại, chất thải rắn có kích thước và trọng lượng lớn. Bên cạnh đó, máy ép thủy lực còn được cải tiến để ép các kiện hàng hóa đa dạng khác.
– Máy ép rác thành kiện sử dụng các cơ cấu cơ khí và hệ thống thuỷ lực do vậy tạo ra được lực ép lớn. Sản phẩm sau quá trình ép nhỏ gọn thuận tiện lưu giữ, bảo quản và giảm chi phí vận chuyển.
– Loại rác máy có thể ép: Các tông, nhựa, vải, giấy, lon nhôm, rác sinh hoạt.
– Máy được sử dụng cho: Siêu thị, nhà máy sản xuất, trung tâm tái chế, nhà thầu xử lý chất thải, trung tâm phân phối, cảng biển, khu du lịch.
– Tính năng đặc biệt: Máy có hệ thống nâng thùng rác đưa rác vào máy.
Hiện nay trong nước có nhiều đơn vị thiết kế chế tạo máy ép kiện. Và công nghệ Việt Nam đang phát triển, các máy do các công ty trong nước sản xuất hoàn toàn đáp ứng được chất lượng và giá không thua kém máy nhập ngoại. Rotec chúng tôi là đơn vị tiên phong đáp ứng được công nghệ và nhu cầu của mọi khách hàng.
Đồng thời, với các dòng máy ép rác kiện đứng Rotec phân phối luôn được bảo hành lên đến 12 tháng. Chế độ bảo hành hậu mãi trong vòng 48h để doanh nghiệp chủ động được dòng tiền của mình.
Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến máy ép kiện, máy ép phế liệu Rotec vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM
Văn phòng giao dịch
: Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh miền Nam: Lô E17, KDC Valencia Riverside, 1000 Nguyễn Duy Trinh, Tp. Thủ Đức, HCM
Hotline: Miền Bắc: 0971.506.268 – 0961.606.268 | Miền Nam: 0866.476.268 – 0967.706.268