Toàn Quốc Mô Hình Cafe Bánh Ngọt Là Gì?

BardeliAcademy

New Member
Các quán bánh ngọt truyền thống trước đây thường bị tách rời với quán cafe nên khách hàng chỉ có thể lựa chọn đến 1 trong 2 địa điểm hoặc mua bánh ngọt đến thường thức tại quán cafe khiến hương bị bánh giảm sút, không còn ngon và hấp dẫn như ban đầu.
Mô hình cafe bánh ngọt là gì?
Mô hình quán cafe bánh ngọt được biết đến khá mới mẻ trên thị trường không tách rời cà phê và bánh ngọt mà kết hợp chúng lại với nhau, tạo nên một mô hình rất hấp dẫn khách hàng.
Sự kết hợp hoàn hảo của menu được tính toán kỹ lưỡng các loại bánh ngọt với nước đi kèm, luôn kích thích vị giác của mọi đối tượng khách hàng.
Kinh nghiệm mở quán cafe bánh ngọt
Lựa chọn địa điểm thuận lợi
Địa điểm để kinh doanh mô hình quán cafe bánh ngọt đóng vai trò quyết định rất lớn đến sự thành công của quán, nên lựa chọn địa điểm phù hợp dựa trên yếu tố về vị trí địa lý, đặc điểm môi trường cạnh tranh và dân cư ở khu vực đang chọn.
Thiết kế menu
Menu chính là “linh hồn” của mô hình quán cafe bánh ngọt, vì thế khi thiết kế cần đảm bảo menu hấp dẫn, thể hiện tất cả các món bánh ngọt trong quán và thức uống đi kèm một cách logic, khoa học và đẹp mắt, ấn tượng nhất.
Xem thêm: https://coda.io/@bardeli/mo-hinh-cafe-van-phong
Trang trí không quán cafe bánh ngọt Khâu trang trí quán cafe bánh ngọt sẽ giúp không gian quán trở nên độc đáo, có nhiều khu vực check-in cho khách đến với mô hình quán cà phê này.
Mô hình quán cafe bánh ngọt mang đến một không gian đẹp mắt và truyền tải những ý nghĩa của kinh doanh sẽ là cầu nối giúp khách hàng ngày càng tin tưởng và đến quán.
Trang trí quầy bánh
Những chiếc tủ kính xinh xắn được lựa chọn cẩn thận và đẹp mắt là không thể thiếu đối với mô hình quán cà phê bánh ngọt.
Tủ trưng bày được thiết kế đa dạng món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn chú ý lau chùi sạch sẽ ghi được nhiều điểm cộng lớn trong mắt khách hàng.
Bảo quản và phân chia khẩu phần bánh ngọt.
Nguồn nguyên liệu làm bánh ngọt sau khi được kiểm định chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được lấy từ các đơn vị cung cấp uy tín cần được bảo quản trong tủ lạnh.
Các loại bánh sau khi làm xong cũng có thể bảo quản trong tủ lạnh và khu vực pha chế để đầu bếp dễ dàng quan sát được số lượng bánh đã làm, đồng thời tạo được không gian làm việc đẹp mắt, tăng hứng khởi làm việc.
Mô hình quán cafe bánh ngọt rất tiềm năng để phát triển ở mọi khu vực, như một chiếc “nam châm” hút khách để thu về nguồn lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
bardeli #setupquancafe #cafebanhngot
Nguồn tham khảo: https://bardeli.vn/mo-hinh-quan-cafe-banh-ngot.html