TP HCM Nâng Mũi Sụn Nhân Tạo – Bí Quyết Sở Hữu Dáng Mũi Cao Thanh Tú

lyngoc123

Member
Nâng mũi sụn nhân tạo gần như là kĩ thuật nâng mũi xuất hiện đầu tiên trên thế giới và đến nay vẫn được áp dụng phổ biến. Tuy nhiên trên thực tế còn rất nhiều người e dè về độ an toàn khi nói đến sụn nhân tạo. Cùng Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh tìm hiểu bản chất của loại sụn này ngay sau đây.

873259


BẢN CHẤT SỤN NHÂN TẠO LÀ GÌ?
Sụn nhân tạo được hiểu đơn giản là sụn do con người chế tạo ra, có cấu tạo sinh học tương thích cao với đặc điểm sinh lí vùng mũi. Dùng để nâng cao sóng mũi, giúp cải thiện khuyết điểm sóng mũi thấp rất hiệu quả.
CÓ NÊN NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO?
Sụn nhân tạo được sử dụng để nâng mũi hiện nay rất đa dạng, xuất xứ nhiều nguồn gốc với các hãng sản xuất khác nhau. Mỗi loại đều mang đặc điểm riêng.
Nâng mũi bằng sụn nhân tạo còn giới hạn về đối tượng khách hàng và kĩ thuật thực hiện. Sụn nhân tạo có khả năng tạo áp lực lên da mũi gây ra tình trạng bóng đỏ da mũi, lộ sống, thủng đầu mũi,…
Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn nhân tạo chỉ giúp nâng cao được phần sống mũi ở một giới hạn nhất định, không giải quyết được tình trạng đầu mũi thô, mũi hếch, mũi to, mũi gồ,…

ƯU ĐIỂM CỦA SỤN MŨI NHÂN TẠO
Sụn có sẵn nhanh, gọn, lẹ
Sụn nhân tạo là sụn do con người tạo ra, có sẵn với số lượng lớn. Không cần phải phẫu thuật lấy sụn như sụn tự thân.
Chi phí nâng mũi thấp
Do kĩ thuật đơn giản và không tốn chi phí nhiều cho vật liệu nâng mũi.
Sụn nâng mũi dễ dàng cắt gọt
Sụn nhân tạo có thể dễ dàng cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi từng người.
Nâng mũi không để lại sẹo
Vết rạch nằm bên trong mũi nên không để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ.
Kết quả nâng mũi lâu bền
Tại Viện Thẩm Mỹ Tuấn Linh, các kĩ thuật nâng mũi sẽ được bảo hành trọn đời.

MỘT SỐ “SAI LẦM” CẦN TRÁNH KHI NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO
KHÔNG NÂNG MŨI QUÁ CAO

Sử dụng sụn nhân tạo để nâng sóng quá cao sẽ khiến gương mặt kém hài hòa tự nhiên. Bên cạnh đó khi đặt sóng quá cao, áp lực gây ra từ sóng mũi khiến trụ mũi không thể cố định vững chắc và lâu dài dẫn đến các trường hợp như mỏng da, lòi sụn, lộ sụn, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…
KHÔNG KÉO DÀI ĐẦU MŨI
Đối với một chiếc mũi ngắn nếu cố tình dùng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi, về lâu dài sẽ làm mỏng da đầu mũi và có thể dẫn đến các trường hợp bóng đỏ đầu mũi hoặc thủng da đầu mũi. Đặc biệt với những người có da đầu mũi mỏng, biến chứng sau nâng mũi sẽ diễn ra rất nhanh.
KHÔNG ĐẶT SÓNG MŨI KHI XƯƠNG MŨI VẪN CÒN QUÁ TO VÀ GỒ GHỀ
Với bàn tay vàng của các bác sĩ nhà Tuấn Linh sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp mà không lo để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ. Sụn nâng được sử dụng đều được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định an toàn chất lượng, có độ tương thích cao với cơ thể. Hạn chế biến chứng về sau: Sở hữu nền mũi có phần xương to bè hoặc gồ ghề khi nâng mũi nhân tạo cần phải chú ý xử lý khuyết điểm trước khi đặt sóng để tránh gây mất thẩm mỹ và khả năng làm mũi vẹo lệch là rất cao.

Xem thêm bài viết gốc tại:
https://thammyvientuanlinh.com/nang-mui-bang-sun-nhan-tao/

Tìm hiểu thêm về Sụn tự thân tại: https://thammyvientuanlinh.com/nang-mui-bang-sun-tu-than/
Bảng giá nâng mũi cực sốc https://thammyvientuanlinh.com/bang-gia-nang-mui/

Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/