Bảo Lộc Nên Lựa Chọn Bê Tông Tươi Hay Bê Tông Tự Chọn

Thảo luận trong 'Dịch vụ Sửa chữa - Thi công - Xây dựng' bắt đầu bởi Xí Nghiệp Gach Minh Quân, 22 Tháng 08 2018.

 1. Tên cá nhân / Doanh nghiệp:
  Nhà Máy Gạch & Bê Tông Minh Quân
  Địa chỉ:
  224 Lê Phụng Hiểu, P Lộc Tiến, Tp Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng
  Số điện thoại liên hệ:
  093.37.37.792
  Nên lựa chọn bê tông tươi hay bê tông tự trộn

  "Nên lựa chọn bê tông tươi hay bê tông tự trộn" là câu hỏi mà khi bạn bắt tay xây dựng thường thắc mắc trước khi tiến hành xây nhà tiết kiệm


  Bê tông tự trộn: rẻ mà hóa đắt


  Không phải cái nào tự tay làm cũng tiết kiệm chi phí. Bê tông tự trộn không tiết kiệm chi phí như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu bạn tự trộn bê tông, bạn phải tự đi mua nguyên vật liệu, tìm chỗ trộn, tìm người trộn, chưa kể tiếng ồn khiến hàng xóm khó chịu.

  Khi hết nguyên liệu, có khi phải ngồi chờ cả ngày để có bê tông tự trộn mới, trong khi đó bạn đã tốn chi phí cho nhân công theo ngày, tính ra lại thiệt thòi hơn mua bê tông tươi trộn sẵn.

  Thêm một điều quan trọng nữa yếu tố cơ bản bê tông tự trộn có thể tỉ lệ không được chuẩn xác, ảnh hưởng đến việc xây dựng, mà cái gần nhất có thể thấy chính là ngôi nhà bạn đang xây. Rất phức tạp chứ không rẻ như nhiều người vẫn nghĩ.

  Bê tông tươi: đắt mà hóa rẻ


  Bê tông tươi là gì:


  Bê tông tươi là loại bê tông trộn sẵn, hay còn được gọi là bê tông thương mại. Đây là hỗn hợp của cát, đá, xi măng, nước và phụ gia tổng hợp theo tỷ lệ chuẩn cho các sản phẩm bê tông có đặc tính và cường độ khác nhau.

  Các sản phẩm bê tông tươi được sử dụng cho các công trình công nghiệp, công trình cao tầng và công trình dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với bê tông tự trộn thông thường. Một phần của những ưu điểm này là do bê tông tươi sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý tổng hợp từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, rút ngắn được nhiều thời gian thi công.


  Nguyên liệu để sản xuất bê tông tươi


  Như đã đề cập ở trên, nguyên liệu dùng cho việc sản xuất bê tông tươi bao gồm cát, đá, xi măng, nước và phụ gia. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bê tông được trộn bằng các vật liệu trên ở các tỷ lệ khác nhau. Mỗi 1 tỷ lệ của bê tông cũng sẽ cho một độ bền khác nhau. Người ta thường lầm lẫn giữa xi măng và bê tông là một. Rõ ràng, xi măng là nguyên liệu chính được sử dụng cho việc sản xuất bê tông. Xi măng sẽ tạo thành hồ khi nó tương tác với nước nên nó là vật liệu chính để kết dính những nguyên liệu dùng cho việc sản xuất bê tông như cát, đá, sỏi ...


  Lợi ích tuyệt đối từ việc sử dụng bê tông tươi


  Dù giá thành của bê tông tươi xem ra cao hơn, nhưng lại tiết kiệm hơn. Vì bạn chỉ tính khối lượng và mua đủ số lượng đó, nó sẽ không phát sinh thêm. Thời gian đổ bê tông và tiến độ cũng được rút ngắn, rút ngắn thời gian thi công, rút ngắn chi phí giám sát thi công, bạn xem như đã hời được một khoảng. Lại còn được nhà mới đúng tiến độ hoặc vượt tiến độ.

  Nhưng bê tông tươi cũng có nhiều loại, nếu chọn nhà sản xuất uy tín thì không phải lo lắng về chất lượng, ngược lại, nhà của bạn có thể sẽ kém chất lượng khi mua phải bê tông tươi không đủ tiêu chuẩn.

  Dù khá mới mẻ nhưng lại mang lại nhiều tiện ích cho người xây dựng, sửa chữa.

  Được trộn thêm các phụ gia cho phép, bê tông tươi không chỉ có khả năng chống thấm mà tính liên kết nhanh còn vượt trội hơn.

  Bê tông tươi giảm được tiếng ồn, đảm bảo vệ sinh môi trường và phù hợp với địa hình chật hẹp, khu vực đông dân cư.

  Quy trình sản xuất tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát chất lượng, đảm bảo các mẻ bê tông tươi đều đồng đều, đúng yêu cầu của khách hàng. Nhiều người dân còn e ngại việc sử dụng bê tông tươi do giá thành của nó, nhưng xét cho kĩ, rất nhiều khoản lợi mà người xây dựng có thể kể ra cho bạn và đưa ra lựa chọn về bê tông nhanh chóng, tiết kiệm hơn cho bạn


  Đến với bê Tông Minh Quân bạn sẽ được tư vấn trọn gói và để chi phí xây dựng của bạn hợp lý nhất

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 093.37.37.792 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

  Mr Chinh email: [email protected].
   
  Bài viết mới
  Xe Múc Cần Việc bởi Kate Nguyễn, 21 Tháng 08 2019 lúc 19:37
  Thi Công Điện Nhẹ bởi Nguyễn Tâm 123, 21 Tháng 08 2019 lúc 15:41
  Quan tâm nhiều
  Thợ Hồ Tìm Việc bởi Thoho, 16 Tháng 08 2019 lúc 08:43
  Bảo Lâm.bao Loc bởi Lê Đạo 1712, 7 Tháng 08 2019 lúc 22:38

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong |