Toàn Quốc Nghỉ Ngơi Có Thể Dẫn Đến Những Đột Phá

utinuever1

New Member
Thiền không thực sự không làm gì cả, mặc dù ban đầu nó có thể cảm thấy như vậy. Nếu bạn chưa đến thiền, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi không nghịch ngợm.
Nhưng một khi bạn vượt qua giai đoạn đó, tất cả đều đáng giá.
Tại sao thiền? Nó làm dịu tâm trí, thư giãn cơ thể, giải phóng endorphin cảm thấy tốt vào máu của bạn và tạo ra những thay đổi vật lý có thể đo lường được trong não.

Xem thêm: pharmacity

Bộ não của bạn liên tục phản ứng với sự kích thích và tạo ra các con đường thần kinh mới thông qua một quá trình gọi là neuroplasticity. Những thông điệp tích cực có những tác động tích cực. Thông điệp tiêu cực có tác động tiêu cực.
Và những người tích cực có thể làm tăng khối lượng chất xám.
Điều này có nghĩa là cách bạn nói chuyện với chính mình là quan trọng. Những thông điệp như "Đây có thể là rất nhiều công việc, nhưng tôi biết tôi có thể hoàn thành nó" là chìa khóa. Bởi vì cho dù bạn chọn tích cực hay tiêu cực, bộ não của bạn có thể tin bạn!
Vì vậy, để đánh bại cảm giác làm việc quá sức và choáng ngợp, hãy thử điều này. Ngồi yên, hít thở sâu và hình dung một cái gì đó dễ chịu - hoặc tốt hơn nữa, một cái gì đó bạn cảm thấy biết ơn. Khi sự chú ý của bạn đi lạc (và nó sẽ), chỉ cần tiếp tục đưa nó trở lại hơi thở của bạn và bất kỳ hình ảnh nào bạn đã chọn.
Chỉ cần 5 phút cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu các buổi học của bạn bắt đầu tự nhiên dài hơn vì thiền chỉ cảm thấy tốt.
Trên hết, bạn có thể trở lại nhiệm vụ cảm thấy như một thách thức lớn với một quan điểm mới - và có thể là một số cảm hứng sáng tạo - để giúp bạn hoàn thành công việc. Hiệu quả. Hiệu quả.
Và với một cảm giác bình tĩnh sâu sắc.

Xem thêm: cửa hàng pharmacity
 

Dautulagii

New Member
Thiền định có tác dụng điều chỉnh mọi hoạt động của cơ thể, tạo lập sự cân bằng nội tại. Ngoài tác dụng thư giãn, nó còn giúp phòng và chữa các bệnh do mất cân bằng chức năng cơ thể.
Các bác đừng coi thường một động tác nhỏ nha, nhỏ mà có võ đấy ! :cool:
__
ĐẦU TƯ là gì ? Loại hình ĐẦU TƯ phổ biến 2021 ? Các chiến lược ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN sinh lời an toàn hiệu quả bạn cần biết ! :p
>>> Xem ngay: Dautulagi.com