Lâm Đồng Nhieusim.com - Tìm Sim Theo Yêu Cầu: Sim Năm Sinh, Sim Phong Thủy, Sim Gần Giống Số Đang Xài...

Số điện thoại liên hệ

0929100100

5 quy tắc vàng trong chọn Sim Phong thủy
1. Những quy tắc phổ biến hiện nay
a. Tính 3, 4 số cuối:

Đây là phương pháp chưa có sự kiểm chứng, và không có cơ sở khoa học nào, hoàn toàn mang yếu tố chủ quan của người sáng tạo ra. Công thức không mang yếu tố phong thủy và những giá trị cốt lõi của Kinh dịch.

b. Không xét mệnh của Sim:
Ngũ hành được sinh ra để con người biết mệnh của mình, để điều chỉnh và áp dụng những yếu tố tương sinh và bình hòa của Ngũ hành – Phong thủy để cải thiện cuộc sống của mình. Giúp cuộc sống trở lên thuận lý và viên mãn hanh thông hơn. Tương tự như vậy khi xét Sim Phong thủy, người ta cũng cần phải xét mệnh của Sim, điều này tương ứng với các con số và để đánh giá chính xác con số đó thuộc mệnh gì, thì cần có công thức xác định cụ thể.

c. Các con số may mắn theo từng mệnh:
 • Mệnh kim hợp với các số: 0, 2, 5, 6, 7, 8
 • Mệnh mộc hợp với các số: 1, 3, 4
 • Mệnh thủy hợp với các số: 1, 6, 7
 • Mệnh hỏa hợp với các số: 3, 4, 9
 • Mệnh thổ hợp với các số: 0, 2, 5, 8, 9
Dãy số chiếm 40% những con số thuộc một mệnh và phù hợp nguyên tắc tương sinh theo mệnh, dãy số Sim sẽ thuộc mệnh đó.

d. Tính quẻ hỗ và quẻ biến của Sim
Trật tự một dãy số trong sim là không thay đổi. Nên khi gieo quẻ cho Sim số chúng ta chỉ nên xét ở quẻ Chính. Phương pháp gieo quẻ cho Sim số áp dụng nguyên tắc gieo quẻ của Kinh Dịch, sở dĩ khi gieo quẻ Kinh Dịch lại có thể xét xét được cả quẻ Chính, quẻ Hỗ và quẻ Biến là bởi vì các đại lượng như Giờ, Ngày, Tháng, Năm là những đại lượng có sự biến thiên và mang tính nguyên tắc động tâm chặt chẽ khi luận giải.

Chính vì vậy, việc gieo quẻ cho Kinh dịch cho Sim số áp dụng cả quẻ Biến, quẻ Hỗ thì thật sự không hợp lý và sai nguyên tắc.

Gieo quẻ Kinh dịch cho Sim số, áp dụng 1 công thức duy nhất là lấy tổng 5 số đầu chi tám và 5 số cuối chia tám để từ đó, tổng kết quẻ Thượng, quẻ Hạ để ra quẻ Chính. Và kết quả được đưa ra, quý vị hoàn toàn có thể tra cứu được có đúng quẻ đó hay không.

Nhưng lợi dụng sơ hở này nhiều trang mạng còn cố tình tính sai quẻ dịch của sim nhằm làm lợi cho những Sim số thuộc kho của họ quản lý, điều này thật sự không khách quan và không tôn trọng người dùng.

2. Quan niệm thủ cựu về cách nhìn nhận sim

8d46874e96779dd9da551f9afbf98257_phong-thuy-sim-so-dep.pngQuan niệm về dạng số, giá trị và ý nghĩa của 1 Sim có nhiều nhận định khác nhau, Sim đó có thể đẹp với người này, nhưng lại không đẹp với người kia, có người thích, có người không thích, đó là những ý niệm của mỗi cá nhân. Ý niệm đó được hình thành do quá trình sống và kinh nghiệm mỗi người chúng ta. Vấn đề là có thể nhìn nhận một sự việc, một Sim số đẹp chúng ta nên tìm hiểu nó thêm nhiều góc độ và không nên quy chụp, xa lánh khi chưa hiểu về nó.

Cũng tương tự như vậy, với những công thức hiện tại của Sim Phong thủy, cũng có những công thức phù hợp, những công thức chưa phù hợp, và rất đáng tiếc là có những quý vị cố tình áp đặt công thức của các bên phải giống nhau. Đó là điều rất khó, tìm sự khách quan, rõ ràng mới khó còn mập mờ che giấu và không minh bạch thì không khó. Qúy vị hãy là những nhà chuyên môn để có thể nhận định khách quan và tìm cho mình những giá trị phù hợp nhất và tốt nhất.

Nhiều quý vị khi chấm điểm luôn đòi hỏi sim đạt điểm tối đa 10/10, điều này chưa hợp lý, bởi Sim số cũng là do cấu thức cấu thành, 10/10 là cái tuyệt đối, của một công thức tương đối.

Giá trị tuyệt đối có thể phù hợp với người này nhưng không phù hợp với người khác, còn với Sim Phong thủy thì điểm trên 6 đã là Thành công. Nhân Sinh Vô Thường, Nhân Quả Vô Biên, biết đủ là đủ biết phúc là phúc.

3. Bộ quy tắc chuẩn trong chọn sim phong thủy
Mỗi chúng ta, khi Sinh Thần đều mang trong mình Bản Mệnh riêng biệt, Chân Mệnh ấy là tiếng nói dõng dạc về một Kiếp nhân sinh bí ẩn. Trên thì có Thiên duyên định, dưới thì bản mệnh có ngày tháng năm sinh, Can, Chi, Mệnh, Vận. Số mệnh của một người là do Trời định, là thứ bất biến, không thể thay đổi. Nhưng phúc họa của một người lại là do bản thân tự chiêu mời. Một người có số mệnh không may mắn nhưng vẫn có thể cải biến được, tại sao lại thế? Đó là doVận. Vận mà Hỷ, Mệnh ắt Thông. Vận mà tốt thì Mệnh cũng sẽ tốt lên.

Phúc Lộc có được tại Nhân, theo lẽ thường, một người muốn giàu có thì phải có nhân tướng tốt hoặc số mệnh tốt. Vậy nên muốn cải Vận may mắn, cách nhanh nhất là con người cần thay đổi các thông số của mình theo các hướng có lợi để kích tài vận, kích công danh, tài lộc, gia đạo tình duyên hay đơn giản là muốn thuận lợi, cầu sức khỏe.

Hy vọng rằng bộ công cụ này sẽ là một bộ công thức hiệu quả hỗ trợ đắc lực cho sự thành công trong cuộc sống, tình duyên và đặc biệt là lộ trình vươn lên đỉnh cao về danh vọng và sự viên mãn của quý vị. Những tham chiếu dưới đây sẽ là bộ kiến giải cụ thể và xác đáng nhất cho sự lựa chọn của quý vị.

a. Sinh Khí Thiên Mệnh Sinh
Mỗi con người chúng ta đều có một con số riêng hộ mệnh và là con số may mắn. Và Con số may mắn đó có hẳn 1 Công trình nghiên cứu, đó chính là số Sinh.

Bên cạnh cách tính con số hợp mệnh theo trường phái mệnh Niên và mệnh Quái, trường phái Số sinh cũng là một trong những trường phái được kiểm nghiệm mang tính chính xác cao. Nghiên cứu này dựa vào dữ liệu đầu vào là ngày tháng năm sinh (theo lịch dương) để tính ra “CON SỐ MAY MẮN” của mỗi người. Con số may mắn sẽ nói lên tính cách của gia chủ, xác suất chính xác lên đến 90%.

Khác với cách hiểu theo quan niệm dân gian, SỐ SINH LÀ CON SỐ NÓI LÊN CON NGƯỜI CỦA GIA CHỦ thông qua một thuật toán hiện đại. Trường phái số sinh được đúc rút từ công thức tính đặc biệt “Tìm kiếm nhân sự cao cấp của Mỹ”.

b. Theo Du Niên
Vạn vật xung quanh chúng ta đều có cái hồn của riêng nó, có những cái chúng ta nắm bắt được và cũng có những cái không nắm bắt được, nhưng cũng có những thứ ẩn khuất và vô hình, hung hiểm, lành dữ khó mà phân định, chúng ta ko nhìn nhận được, nhưng nó lại tác động đến chúng ta một cách bất ngờ mà bí ẩn. Năng lượng tốt khí chúng ta biết kết hợp những nguồn năng lượng tốt. Vận thôngkhi số sóng thông, sóng thông khi số tọa được Thiên Y, Sinh Khí, Phúc Đức và Phục vị Viên Mãn.

c. Âm dương tương phối
 • 679d984c62437d65e59bba287f25cf92_am_duong%20copy.jpg

  Hài hoà âm dương là yếu tố quan trọng để chọn sim phong thuỷ
Âm dương (chữ Hán 陰陽) là hai khái niệm để chỉ hai thực thể đối lập ban đầu tạo nên toàn bộ vũ trụ. Trong mỗi vật thể, sự việc đều luôn tồn tại hai trạng thái Âm và Dương, mà nếu thiên lệch về trạng thái nào quá cũng đều không tốt.

Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm, các số lẻ mang vận dương.

Âm Dương tạo nên thực thể cân bằng, duy trì một sự vật, tạo nên Sinh khí và quyết định tồn vong 1 sự vật.

d. Ngũ hành Tương sinh
Theo triết học cổ Trung Hoa, tất cả vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Năm trạng thái này, gọi là Ngũ hành (五行), không phải là vật chất như cách hiểu đơn giản mà đúng hơn là cách quy ước của người Trung Hoa cổ đại để xem xét mối tương tác và quan hệ của vạn vật.

Ngũ hành quan hệ với nhau qua hai quan hệ tương sinh và tương khắc. Số sử dụng cho người cần tạo lập mối quan hệ tương sinh, tránh tương khắc.

e. Gieo quẻ Kinh Dịch
Bằng 3 Triết lý căn bản, bao trùm và xác thực, Pháp bảo “âm dương”, Pháp bảo “ngũ hành”, Pháp bảo “bát quái”, Kinh dịch là câu trả lời cho tất cả những hiện thực khách quan hiển hiện và việc của con người là dựa vào những pháp bảo đó và giải nghĩa nó đến tường tận. Góp phần hóa giải trầm luân tai kiếp, hay phát huy năng lực đại vận cũng từ đây, đại thiên thế giới cũng được khai phá và bóc tách rõ ràng.

 • ab4c0e7633b37e97776114341f75fc9b_71xTRNN-RjL._SX425_%20copy.jpg

  Tra cứu sim phong thủy theo Kinh Dịch
Kinh dịch cung cấp các thông tin của quá khứ, hiện tại và vị lai. Điềm báo về mật mã vũ trụ ban đầu là tổng thể các dấu hiệu thuận hay nghịch.

Bói Sim Kinh Dịch là công cụ được kết tinh chọn lọc từ nguyên lý vận hành của Dịch Lý Kinh Dịch. Nó đã khẳng định được tính đúng đắn và hiệu quả trong thực tiễn của các cá nhân cụ thể trong việc sử Sim Phong thủy.

4. Kết luận
Có câu: “Cầu Phúc chưa chắc đã được Phúc, nhưng tạo Phúc thì chắc chắn được Phúc”. Thay đổi để tốt hơn, để Nhân Tâm, Phúc Đức có thể hóa hung thành cát, gặp dữ hóa lành đó gọi là thuận Phong Thủy số cải vận.

Kính chúc quý vị, tìm được la bàn cuộc đời mình, tìm được may mắn và an lạc hoan hỉ, một cách giản đơn với đời sống Phong thủy số, để luôn đắc Sinh Khí, vượng Thiên Y, trợ Phúc Đức. Để luôn được Gia hộ độ trì và Hanh thông quang đạt Viên mãn. Phúc Khang An Thái, Phúc Lai Tai Tống, Phúc Lộc tựa Vân Lai.
 
Nhieusim.com - Tìm Sim Theo Yêu Cầu: Sim Năm Sinh, Sim Phong Thủy, Sim Gần Giống Số Đang Xài..
 
Giải mã ý nghĩa số nút của sim:
Đây là bảng ý nghĩa của các con số tự nhiên từ 0 đến 9. Từ đó bạn có thể căn cứ để đoán hung cát sau khi đã tính được số nút cho sim của mình

 • Số 0: tượng trưng cho tính âm và người phụ nữ nên rất thích hợp sử dụng để làm sim cho nữ giới như sim tam hoa 000 hay sim tứ quý 0000
 • Số 1: tượng trưng cho sự khởi đầu và sóng đôi. Chính vì vậy số 11 mang ý nghĩa song hỷ lâm môn vô cùng đẹp
 • Số 2: tượng trưng cho sự mãi mãi
 • Số 3 biểu thị cho tài lộc kết hợp với 8 – 38 (ông địa nhỏ - rinh tài lộc)
 • Số 4: số tử - không đẹp
 • Số 5: ý nghĩa sinh sôi, nảy nở
 • Số 6: lộc đến nhà
 • Số 7: Con số thể hiện sự tròn vẹn của vũ trụ, khởi nguồn của nhiều yếu tố
 • Số 8: Phát tài – Con số được người kinh doanh vô cùng yêu thích.
 • Số 9: Thiên trường địa cửu – con số thể hiện cho sự lâu bền và vững chắc
 

Nhieusim.com - Tìm Sim Theo Yêu Cầu: Sim Năm Sinh, Sim Phong Thủy, Sim Gần Giống Số Đang Xài...​

 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái