Toàn Quốc Những Thông Tin Cần Biết Về Thiết Bị Chống Sét Apc

trinhlan

Member
Thiết bị chống sét APC là sản phẩm có tác chống sét lan truyền đường mạng và đường điện thoại hiệu quả, nhanh chóng. Thiết bị có tác dụng triệt tiêu những xung sét gây nên tình trạng quá áp, khi hệ thống thiết bị viễn thông, công nghệ bị ảnh hưởng bởi sét lan truyền. Bởi vậy được xem là giải pháp tối ưu nhất; được sử dụng rộng rãi từ nhà ở dân dụng đến các công trình như: chung cư, công ty, nhà máy,…

Lý do không nên bỏ qua thiết bị chống sét APC?
Hệ thống có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn nên dễ dàng trong việc lắp đặt trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chính nhờ đặc điểm này mà khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc thi công tối đa.

Hiệu quả cao. Nhờ sử dụng công nghệ chống sét lan truyền hiện đại hiện nay mà thiết bị chống sét APC có khả năng cắt xung sét tối ưu và hỗ trợ giảm nhiễu sét hiệu quả cao nhất. Bởi vậy sản phẩm có khả năng bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện. Đây được coi là ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm.


Ngoài ra thiết bị chống sét mang thương hiệu apc có thiết kế hệ thống cảnh báo bằng đèn tín hiệu hiện đại. Giúp đưa ra những dấu hiệu để cảnh báo kịp thời. Để giúp khách hàng chủ động trong việc xử lý và sữa chữa khi xảy ra sự cố.

Độ bền cao. Các sản phẩm của apc đều là các sản phẩm cao cấp; được sản xuất bằng các chất liệu tốt nhất hiện nay. Bởi vậy mà có khả năng hoạt động hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết khí hậu. Đặc biệt thích ứng với thời tiết nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Địa chỉ cung cấp thiết bị chống sét APC chính hãng tại Hà Nội
ABNET
là một địa chỉ cung cấp được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Đến với công ty, bạn sẽ được sở hữu những thiết bị chống sét chính hãng tốt nhất. Nếu cần tư vấn thêm hay có nhu cầu sử dụng thiết bị chống sét APC quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MẠNG VIỄN THÔNG AN BÌNH
• Địa chỉ:
Số nhà 03, ngách 39, ngõ 178, Phố Thái Hà, Quận Đống Đa, TP. HN
• Điện thoại: (024) 6276-1113 | (024) 6276-1112 | Fax: (024) 6276-1123
• Hotline: 0945.86.86.76
• Email:
[email protected]
• Website: www.abnet.com.vn

Tags: chống sét apc, bộ lưu điện apc