TP HCM Phương Pháp Sửa Mũi Siêu Cấu Trúc Có Thay Đổi Gương Mặt?

lyngoc123

Member
Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc được ví như nghệ thuật điêu khắc mũi đỉnh cao được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với phương pháp này dù dáng mũi xấu, nhiều khuyết điểm đến mấy cũng có thể trở lên lung linh hơn chỉ sau 90 phút thực hiện. Nào hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn phương pháp này trong nội dung bên dưới nhé.

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn sườn nhân tạo là phương pháp hiện đại bậc nhất hiện nay trong tạo hình mũi. Phương pháp này có khả năng chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi từ trụ mũi, sống mũi, đầu mũi,… Hô biến chiếc mũi xấu thành mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn.
Kỹ thuật thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc gồm 3 công đoạn chính:

  • Dựng trụ: Bằng sụn sườn nhân tạo.
  • Tạo hình sóng mũi: Đối với 2/3 sóng mũi sẽ được định hình bằng sụn sinh học Mỹ. (Nếu trường hợp khách hàng có cơ địa dị ứng thì nên đổi thành sụn Surgiform, có tính thêm phí).
  • Bao bọc đầu mũi: 1/3 đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân (sụn tai) để đắp vào và tạo hình đầu mũi theo mong muốn của khách hàng (đầu mũi cao bay, đầu mũi nhọn,…)
Hãy cùng nhìn ngắm 1 số hình ảnh khách hàng tại Tuấn Linh nhé

880351

880352


Tìm hiểu thêm về Nâng mũi Siêu cấu trúc tại https://ello.co/thammyvientuanlinh/post/lx4ui0m87qqji_6feewfvg
Nguồn: https://thammyvientuanlinh.com/

Một số bài viết khác của Tuấn Linh tại https://vienthammytuanlinhblog.wordpress.com/
https://vienthammytuanlinhblog.wordpress.com/2021/08/06/nang-mui-co-an-rau-lang-duoc-khong-chuyen-gia-chia-se/
https://vienthammytuanlinhblog.wordpress.com/2021/04/07/2021-tat-tan-tat-12-dia-chi-nang-mui-uy-tin-va-an-toan-nhat-o-tphcm/
 
Last edited: