Quà Tặng Hội Nghị Khách Hàng

quatang24k

New Member
Quà tặng hội nghị khách hàng khai trương vừa thể hiện sự chu đáo của bạn, đồng thời giúp khách hàng cảm thấy mình được quan tâm, coi trọng. Điều này khiến cho khách hàng thêm yêu thích và tin tưởng, gắn bó với những sản phẩm, dịch vụ của bạn nhiều hơn trong tương lai.

Quà tặng Hoa sen
Là loài hoa xinh đẹp và thanh tao, với bức tranh hoa sen dát vàng cao cấp này. Là món quà tặng hội nghị cao cấp quảng bá cho doanh nghiệp gửi đến khách hàng rất thích hợp


Tranh cá chép hoa sen mẫu mới
Quà tặng Tranh mã đáo thành công
Hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ dẽo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Với mong muốn công việc của đối tác cũng bền bỉ như vậy.

Quà tặng Hoa lan Hồ Điệp
Hoa lan tượng trưng cho vẻ đẹp, sự may mắn, thịnh vượng. Hoa lan trong phong thủy vốn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Là biểu tượng của tình yêu tha thiết, mãnh liệt nhất. Chậu hoa lan hồ điệp quà tặng hội nghị cao cấp dành cho khách hàng Vip sang trọng và ý nghĩa.
Tranh hoa lan đẹp
Quà tặng Chậu cây Kim ngân, Kim tiền
Là loại cây mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán.
Cây Kim Ngân phong thủy mạ vàng
Quà tặng Tranh cây tài lộc
Chậu cây tài lộc dát vàng nghe tên đã thấy ý nghĩa của nó mang lại tài lộc dồi dào. Chậu cây tài lộc với trái cây là những dồng tiền vàng, đĩnh vàng biểu trưng cho tiền tài dồi dào. Chậu cây tài lộc quà tặng nhiều sự kiện như tri ân khách hàng, kỷ niệm thành lập công ty, vinh danh nhân viên, đại lý xuất sắc…
Tranh cây tài lộc mạ vàng

Quà tặng hội nghị cho khách hàng là sản phẩm giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả, góp phần tăng nhận diện thương hiệu, và gây ấn tượng cho khách hàng. Đồng thời, đây là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, giúp mọi người an tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
https://www.facebook.com/quatangmavang24k.vn/
https://goo.gl/maps/ZtbE5QiwdAK7QXk56
 

Ảnh đính kèm

  • cay-hoa-mai-bonsai-ma-vang-2.jpg
    cay-hoa-mai-bonsai-ma-vang-2.jpg
    281.9 KB · Đọc: 6