Qua Tang Sinh Nhat Sep An Tuong

quatang24k

New Member
Bạn có thể mua thiệp chúc mừng năm mới làm sẵn hoặc tự làm để đặc biệt hơn. Khi nhận được món quà ý nghĩa này, chắc chắn sếp sẽ đánh giá bạn là người cẩn thận, tỉ mỉ và biết cách quan tâm đến người khác.

Quà tặng sinh nhật sếp

Quà tặng sinh nhật sếp cao cấp hiện nay là quà tặng thuyền buồm mạ vàng, quà tặng cá chép mạ vàng, quà tặng tranh mã đáo thành công, quà tặng tượng linh vật mạ vàng… Đây đều là những món quà ý nghĩa vừa có giá trị vật chất, tinh thần lại hợp phong thủy nhất quà tặng cho sếp của bạn.

1. Quà tặng sinh nhật sếp: Thuyền buồm mạ vàng
Thuyền buồm thường được gọi là thuyền kinh doanh; được các doanh nghiệp và thương gia yêu thích. Vì thuyền buồm tượng trưng cho việc ra khơi, dù gặp sóng gió dữ dội. Vẫn bình yên trở về, không lùi bước trước khó khăn, sóng gió. Đây là món quà sinh nhật ý nghĩa cho sếp nam làm kinh doanh; và công việc kinh doanh của ông chủ thuận lợi, suôn sẻ.

Hình ảnh bức tranh thuận buồm xuôi gió Bức tranh thuận buồm xuôi gió


Quà tặng sinh nhật: Tranh - Tượng Mã đáo thành công
Ngựa là loài vật quen thuộc với đời sống con người từ xa xưa. Không chỉ vậy, Ngựa còn tham gia các cuộc chiến bởi sự dẻo dai và mạnh mẽ, sức mạnh vượt qua mọi thử thách không lùi bước. Chính vì vậy Ngựa được các doanh nghiệp, công ty yêu thích. Khi bạn tặng một bức tranh hay tượng Mã đáo thành công cho sếp cũng giống như việc cầu chúc cho sếp của bạn luôn mạnh khỏe. Có nhiều ý chí, nghị lực vượt qua mọi khó khăn; thích hợp làm quà tặng sinh nhật sếp; tân gia, khai trương hay chúc tết.

tranh mã đáo thành công


Quà tặng sinh nhật: Tranh đôi cá chép dát vàng
Truyện Cá chép vượt vũ môn hóa rồng nói về hình tượng Cá chép, linh vật vượt qua 3 tầng sóng dữ để hóa thân thành loài rồng cao quý nhất, có khả năng hô mưa, gọi gió. Vì vậy, cá chép được coi là biểu tượng của sự thành công và may mắn. Những người làm ăn, kinh doanh rất thích sở hữu biểu tượng cá chép; Những con vật linh thiêng có khả năng xua đuổi chướng khí và mang lại may mắn, thành công cho họ.

tranh cá chép mạ vàng đẹphttps://www.facebook.com/quatangmavang24k.vn/