Review Phim Anh Trai Yêu Quái

listvn123atpmeo

New Member
Phiên bản Việt Hóa chỉn chu, trọn vẹn xúc cảm
Trên thực tiễn, Anh trai yêu quái là phiên bản Việt hóa của bộ phim tâm lý, vui nhộn Hàn Quốc My Annoying Brother (Anh tôi vô số tội) ra mắt hồi 2016. Với sự tham gia của các diễn viên Jo Jung Suk, Do Kyung Soo và Park Shin Hye, phim nhận được nhiều phân tích tích cực, cũng giống như lôi kéo hơn 3 triệu lượt người ta tại quê hương.

Về tổng thể, Anh trai yêu quái có cốt truyện trung thành với nguyên tác. Chuyện phim không khó khăn, easy theo dõi, với mô-típ mang tính đại chúng cao. Diễn biến tác phẩm còn khuôn mẫu, easy đoán, nhưng vẫn đảm bảo tính cuốn hút cho một bộ phim đưa chủ đề tình cảm gia đình.


giống như nguyên tác Hàn Quốc, Anh trai yêu quái hội tụ khai thác thành phần tình thân với nhiều tình huống gần gũi.
nguyên nhân tình thân được ưu tiên thiết lập, tăng trưởng qua những góc cạnh thân thiện, dễ gây đồng cảm với khán giả. bên cạnh đó, thông qua mỗi nhân vật trong phim, nhà cung cấp còn send gắm những lý tưởng ý nghĩa về mẹo sống, về tình người, cùng bài học về lòng vị tha, bao dung.

Các nguyên nhân cảm xúc được xây dựng và truyền tải tương đối đầy đủ theo đúng ý đồ nguyên tác. Khán giả có cơ hội trải qua nhiều cung bậc xúc cảm không giống nhau khi theo dõi quá trình trưởng thành của group nhân vật, từ những tranh chấp ban đầu đến việc thỏa hiệp, thích ứng, để rồi cùng thấu hiểu và đồng điệu.
Xem thêm: Top 25 trang web xem phim trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2019

Những cải biên sáng giá đậm chất Việt
Điểm sáng không thể nhắc đến của Anh trai yêu quái là bộ phim đã cố gắng đem đến những cải biên mới lạ, đắt giá cho phiên bản Việt hóa, qua đó tạo ra điểm nhấn khác biệt đối với nguyên tác.

trước hết phải kể đến nhân vật dì Tám của nữ nghệ sĩ Phi Phụng. Đây là sáng tạo hoàn toàn mới của bản Việt hóa, giữ vai trò cần thiết trong việc kết nối các nhân vật, cũng như góp phần thiết lập nơi quá khứ của mỗi người.


Anh trai yêu quái có nhiều điểm sáng tạo giá trị so với nguyên tác, điển hình là nhân vật của Phi Phụng.
Thông qua nhân vật dì Tám, bộ phim khắc họa hình tượng “bà tám” đặc trưng trong không gian Viet Nam hiện đại một mẹo sinh động, chân thực và đậm chất Việt. Đó là các bà, các mẹ hàng xóm tiếp tục soi mói, ngồi lê đôi mách chuyện nhà mọi người một cách vô căn cứ.

Chính nhờ có sự “quan tâm” và suy diễn thái quá của nhân vật đến cuộc đời của hai anh em Lâm - Phong, diễn biến bộ phim được thúc đẩy một mẹo tự nhiên, với nhiều tình huống bi hài thú vị.

bản thân dì Tám còn nhận vai trò cần thiết trong việc xây dựng hoàn cảnh quá khứ của đôi nhân vật chính - ngọn nguồn gây ra những hiểu lầm, xung đột giữa Lâm và Phong. Cũng nhờ thế mà tác phẩm càng thêm gần gũi và có chiều sâu.
xem phim tại đây!