Toàn Quốc Rượu Jagermeister Là Gì? Cách Nhận Biết Rượu Jagermeister

Số điện thoại liên hệ

906224358

Rượu Jagermeister là một trong những loại rượu nhập khẩu số một tại Hoa Kỳ và là một trong những nhãn hiệu được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Cùng tìm hiểu Jagermeister là gì trong bài viết do jagermeistervietnam.com cung cấp ở dưới đây nhé!.

1. Jagermeister là gì?

Jägermeister trong tiếng Đức có nghĩa là "thợ săn bậc thầy". Anh ta có thể hiểu đơn giản là người đi săn, là người làm chủ cuộc đi săn. Tên này được dùng làm chức danh cho một quan chức cấp cao phụ trách việc săn lùng những thứ liên quan đến việc săn bắn đã tồn tại nhiều thế kỷ.
Jagermeister-Viet-Nam-blog4.1.JPG
Rượu vang Jagermeister bao nhiêu độ có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Rượu có nồng độ cồn 35% và được đựng trong chai thủy tinh màu xanh lá cây cổ điển kể từ khi ra đời. Jagermeister là sản phẩm chủ lực của Mast-Jägermeister SE có trụ sở tại Wolfenbüttel, Đức. Công ty này được thành lập vào năm 1934 bởi Wilhelm và Curt Mast.
Jagermeister-Viet-Nam-blog4.2.JPG
Mặc dù công thức và cách làm vẫn là một bí mật chưa được tiết lộ, nhưng ai cũng biết rằng thành phần của Jägermeister bao gồm 56 loại thảo mộc. Trái cây, rễ và gia vị là điển hình, bao gồm vỏ cam quýt, cam thảo, hồi, hạt anh túc, nghệ tây, gừng, quả bách xù và nhân sâm. Các nguyên liệu này được xay nhuyễn sau đó ngâm với nước và rượu từ hai đến ba ngày. Hỗn hợp được lọc cẩn thận và ủ trong thùng gỗ sồi khoảng một năm. Rượu mùi sau đó được lọc một lần nữa, trộn với đường, caramel và rượu.

2. Câu chuyện đằng sau logo

Nổi bật với màu xanh cổ điển và kiểu dáng vuông vức không thay đổi qua nhiều năm. Jagermeister rất dễ nhận ra với vẻ ngoài táo bạo của nó cũng với biểu tượng con nai đi kèm với một cây thánh giá sáng ở trung tâm. Chính logo này đã khiến nhiều người tò mò muốn biết câu chuyện đằng sau logo này.
z6I9Io6DgmG6IuK84Ex53lafAhGnSzwjWBylXo9z8vq7gNScoPxinKCOoS7SF_VRQXL06hO0iFHZfGjUZ5rNMTfdtsR-HOxx0XgA2A0a3-PAV1dWb33saviwf9YmE7S6bj0BI9w_u6Ek6xGQZ817-e1rz3DlB96JZC50AfICErEQ4sYm9gaBHLj6UXeMs6E3mvD7aZkybFSVSbWvpIQ1FHPlo5DaM-StAhtq1zITNEUs6MpWgN9ZIUMcP88NTxIl1KB8lv7-_iuMTK3PEm8LZMREpida6gMD8ciHy-erG6CWGrtb2PNbP5SmFyRt1eNolFcymGRypeTg6gtKx0wRXoAUljABRXsNLlPa1QIRPmzPmtRc9fZFXFj5ZOxof9YrWTBGPtuxLMfURR28Luvgi19g4BYkkuBPxW9cuDazYeO75ptm1uN7hEudB9RyIES-iJXP_Coqm6djAopwdTEaDpWP2SG0Fh_H8okhLhUbDa0Q_ZQnoqsaZuxwcaBBewOrOqM6QVma3DEnvJpVsG0luWKoLZM9uD23cSb5rw9U-oWCnGMSvSXJfSwME_IC7jkwbWLsLUDMAMcamD0yVDXUdkU6XvDZkN_hVVWOmYg5EGErup9z1sSXpnjDNoPbO__lUdHz2DJgI8Wr85nFJa-qLWVKoomHKMfnXM4hyQBwqyke5z5Y2KPXyqwieS_apruS1UmZJ3Ks6c02JmUHkGnROa5dflGcZWdhMr7C12MwnTwCmXzz63zolWcYKLb8=w751-h693-no
Câu chuyện đằng sau Logo Jagermeister được lấy cảm hứng từ câu chuyện huyền thoại về Saint Hubertus. Vốn là một thợ săn, anh luôn bị ám ảnh bởi việc làm chủ một con hươu đực dũng mãnh giữa đại ngàn với cây thánh giá lấp lánh treo trên gạc. Chính sự theo đuổi và khuất phục của chú hươu này đã thay đổi cuộc đời chú và nhận được sự kính trọng vô cùng của vạn vật trong tự nhiên, thậm chí chú còn được coi là thần hộ mệnh của những người thợ săn. Curt Mast cho rằng câu chuyện đầy cảm hứng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa công thức nấu rượu bất hủ và việc sử dụng biểu tượng con nai để tôn vinh danh hiệu “Thợ săn bậc thầy”.

3. Hương vị nổi bật của Jagermeister

Thành phần chính là các loại thảo mộc nên Jagermeister có đặc tính đậm đà. Khi nếm thử, người uống sẽ ngửi thấy hương thơm nồng nàn của các loại trái cây, quyện với mùi củ, sâm và vị cay của các loại gia vị quế, hồi.
g4LbMq1BDZWPOQaEUdtnw3D172i5BRZmXwxnv9xpzSs7iSi_mNBr1HjQNlC1ZHgN2C9l2GTGcou3mKpAsYcQvD0CiyqO-eiCVlkY-Z1hHOYT7o9-b9O8QHDZZNkO6e0Bx_iuv1_wcRMq4FAqD1gZXnf0KW7_ayZTTIYML02infYBWOw7m2ZjxqekLtp9JNzJ2BkD7R6qBxmQh90jOlpghUfEhXIyCIQmfxUJrweUJAbrvInE1IebeOn5QRCpyAR2H4luFrighUvKVKWJ6tnX3Q1en4WPWKT59ErccLfhXfZwNc9Zni4sFDELoL2xzWHBO2DjbGx9kEiZWni7q29wztnTnBS59jeYcmQhWGScizkQeDcSJumnr_C191rSWANTPsBkzMaljk-pSMe2y7BYCc4u84yuJOkJWu5FvHvQWuJL5XweuUeUFDTxZzjuCMV2eG8RofEEe__0ceaU7UHEBGIl_W8pc5NKdg8KpwoKghTbA392OjLFVpA1q-70TOZmSb0KKVO2-XlW7q9pvzP-Cba77vjf3FdUzKC7fUf84DEITOnl-1qsKzjrRp8AxMDlvk6F2JBGRdv3IQZRKvB_gQPWcVLTm0WQfmf5IKp75vM1pnRqNA9QHMiHRYvHHpXp14a9CSmqI3XG3mlcTtmizJH3fyyvPg9qkyCSWO1QlqiMvXOuNYpgI36ZSZDsoahJoU1FA-Exogk7C-YGtXNTpA-HQ9sUKyoM3OacpJCPfIS2rGISy0FCR6Y6bQgT=w747-h694-no
Hương vị Jagermeister đặc biệt Một khi nuốt, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt đặc biệt không phải của đường hay mật ong mà là vị ngọt của các loại thảo mộc hòa quyện vào nhau. Vị ngọt này có lẽ là điều giúp Jagermeister cạnh tranh với các loại rượu mùi thảo mộc của Châu Âu.

4. Mẹo Nhận biết Rượu Jagermeister Giả

Jagermeister là một trong những loại rượu nhập khẩu số một tại Hoa Kỳ và là một trong những nhãn hiệu được yêu thích nhất trên thế giới. Có lẽ vì vậy mà rượu Jagermeister trở thành “con mối béo bở” mà một số đối tượng làm hàng giả lợi dụng.

Jagermeister-Viet-Nam-blog4.5.JPG

Mẹo để xác định Jagermeister thật với giả Winemart sẽ cung cấp ở đây một số mẹo để phân biệt Jagermeister thật.
Vỏ Chai : Thiết kế chai giống nhau trên toàn thế giới với vai rộng, cổ ngắn và vỏ ngoài màu xanh cổ điển.
Nắp chai: Nắp chai có màu xanh lá cây với vương miện vàng và chữ ký của người sáng lập.
Logo: Con hươu đực Hubertus huyền thoại - con hươu bảo vệ tự hào bảo vệ kho báu của mình bằng gỗ sồi vàng và lá thông. Và trên logo chỉ có một con hươu Hubertus.
Chữ nổi: Dọc thân chai có khắc chữ "Jägermeister" mà tay có thể sờ và cảm nhận được.
Nhãn : Chai vẫn in bài thơ vượt thời gian của Oskar von Riesenthal viết bằng tiếng Đức.
Đó là huy hiệu vinh quang của người thợ săn Rằng anh ta bảo vệ và theo đuổi Săn bằng tất cả danh dự của mình Và bởi con thú gửi một thông điệp đến Chúa

5. Cách thưởng thức Jagermeister

Jagermeister làm thế nào để uống nhiều nhưng thường ướp lạnh trước khi nếm.
Jagermeister-Viet-Nam-blog4.6.JPG
Cách thưởng thức rượu Jagermeister Bạn có thể uống rượu với đá, đó là một phong cách uống chưa bao giờ lỗi mốt do hương vị độc đáo mà nó mang lại. Chúng ta cũng có thể kết hợp rượu với bia. Một shot Jagermeister và một ly bia lạnh, bạn có thể chọn bất kỳ loại bia nào. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn vượt qua một ngày nắng nóng và mệt mỏi.
Jagermeister-Viet-Nam-blog4.7.JPG

Cách uống Jager Bomb Cuối cùng thì cách uống Jager Bomb vẫn là cách uống khiến cho dòng rượu này nổi tiếng khắp thế giới, đem về doanh thu đáng kể cho nhà sản xuất.

Jager Bomb - thức uống tiệc tùng được yêu thích trên toàn thế giới​

Jager Bomb cổ điển là sự kết hợp giữa Jagermeister và nước tăng lực (Redbull).
Công thức:
1 shot Jagermeister ướp lạnh khoảng 5ml Một nửa lon nước tăng lực Redbull 250ml
Cách pha chế:
Đổ nước tăng lực Redbull vào ly bóng cao đã ướp lạnh Sau đó, từ từ đổ nước tăng lực Jagermeister vào. Sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn, vì vậy bạn có thể sửa đổi công thức theo ý muốn. Có thể sử dụng các loại nước tăng lực hoặc nước hoa quả, nước ép nho, soda, v.v.
Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về rượu Jagermeister rồi phải không? Nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết này, hãy comment bên dưới để chúng ta cùng trao đổi thêm nhé. Và đừng quên mua rượu từ những người buôn rượu ở Jagermeister để nhận được ưu đãi thực sự. Và địa chỉ jagermeistervietnam.com sẽ mãi mãi là địa chỉ uy tín cho những người yêu rượu.
 
Last edited: