Toàn Quốc Rượu Vang Ý Grande Alberone Vino Rosso Nên Mua

ruoungoai68

New Member
Rượu Vang Grande Alberone Vino Rosso là chai rượu vang Ý xuất sắc do nhà Provinco nổi tiếng sản xuất, rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi nhiều năm tuổi khiến cho rượu mang hương vị lẫn chất lượng được tốt hơn so với các loại rượu vang ý cùng loại .

Đặc Điểm Của Rượu Vang Grande Alberone Vino Rosso :

Hình ảnh : Logo của làm rượu Vang nổi tiếng ProvinCo Italia

Vùng sản xuất: Puglia, Phía Nam nước Ý.
Giống nho: Sự pha trộn độc quyền từ tổ tiên Gia Đình Grande Albe Rone với các loại nho ý
Độ cồn : 14,5%
Màu sắc: Màu đỏ đậm
Hương Vị: Vang chát với cấu trúc tannin cân bằng và một hậu vị kéo dài trong khoang miệng , hương đặc trưng của Chocolate, dâu tây , Vani, Cigar
Món ăn kết hợp: Spaghetti, mỳ ống, Pizza, thịt hầm, thịt nướng, Phô mai trưởng thành…


Lịch Sử Rượu Vang Grande Alberone Vino Rosso :
Các vườn nho được trồng trên nền đất sét và đất cát cao hơn mực nước biển 150m. Với mật độ thấp 4.500 cây/ha Hầu hết các vườn nho đều nằm hướng Đông – Đông Nam nên đón được lượng nắng nhiều hơn trong ngày. Điều đó phần nào lý giải hương vị độc đáo mà rượu vang có được nhờ vào điều kiện thổ nhưỡng ưu ái.

Các giống nho được lên men riêng biệt ở điều kiện nhiệt độ được kiểm soát 24 – 26 độ C bảo đặc tính nổi bật của từng giống nho trong thùng thép không gỉ. Rượu được ủ trong thùng sồi cao cấp Pháp 6 tháng sau khi đã lên men Kế tiếp ủ tiếp trong chai ít nhất 8 tháng trước khi bán ra.

*** Sản phẩm thuộc chứng chỉ IGT và được Luca Maroni đánh giá 94/100 điểm.

Tổ tiên của đại gia đình này, có tên là Grande Alberone, đã dạy chúng ta rằng sự chú ý trong việc lựa chọn nho, bảo quản hương liệu trong giai đoạn chuyển đổi và sử dụng gỗ cẩn thận trong giai đoạn lão hóa, có thể tạo ra một loại rượu vang tuyệt vời nhờ sự pha trộn của một số cây nho tốt nhất của Ý. “Loris delvai”


Các Giải Thưởng Của Rượu Vang Grande Alberone Vino Rosso :
CÚP BERLINER WEIN Nhà sản xuất tốt nhất (tháng 2 năm 2020)
CÚP BERLINER WEIN Vàng (tháng 7 năm 2019)
CÚP BERLINER WEIN Vàng (tháng 2 năm 2018)
CÚP BERLINER WEIN Bạc (tháng 7 năm 2017)
HƯỚNG DẪN LUCA MARONI 94 điểm (2016)
HƯỚNG DẪN LUCA MARONI 94 điểm (2017)
CÚP BERLINER WEIN Vàng (tháng 2 năm 2016)
CÚP BERLINER WEIN Vàng (tháng 2 năm 2015)
HƯỚNG DẪN LUCA MARONI 94 điểm (2015)
PREMIUM CHỌN THỬ THÁCH RƯỢU VANG 3 *** trên 5 (sehr ruột, 2015)

Quý vị có thêm xem thêm các loại Rượu Vang Ý F giống như vậy

Cách Thưởng Thức Rượu vang Grande Alberone Vino Rosso :
Rượu vang Grande Alberone Vino Rosso như một bó hoa bùng nổ hương thơm của trái cây chín , hoa tím, vani, bơ, cà pha và tuyết tùng, hậu vị kéo dài thơm mượt đến giọt cuối cùng, chất tanin vừa phải khiến cho chai rượu vang này trở nên xuất sắc hơn trong bữa tiệc .

Khi thưởng thức sẻ cảm nhận trong vòm họng, rượu vang lan tỏa hương vị tròn trịa và dữ dội với độ sánh mịn mượt mà với cấu trúc tuyệt vời, cân bằng giữa axit và tannin và kết thúc kéo dài của hương hoa lưu lại.

Grande Alberone Vino Rosso sẽ ngon hơn nếu dùng chung với các món thịt nướng – hầm nấm – thịt thăn sốt – các loại phô mai và mỳ cay