TP HCM Sự Khác Biệt Giữa Gạo Ấn Độ Với Gạo Trắng Việt Nam

Gạo Basmati Ấn Độ và gạo trắng Việt Nam có gì khác nhau? Đều là gạo từ tự nhiên vậy tại sao nhiều người lại ưa chuộng, thích ăn gạo Ấn Độ hơn? Tại sao gạo Ấn Độ nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, thân thiện hơn?
Sử dụng gạo do thói quen ăn uống không khoa học Người Việt luôn có thói quen ăn uống qua loa, không để ý đến thực phẩm đó có thực sự tốt, hợp với tình trạng sức khỏe, bệnh lý của mình không. Việc hình thành của các loại bệnh, đặc biệt là bệnh ung thư, các bệnh hiểm nghèo như tiểu đường, huyết áp... ngày nay một phần do cách ăn uống chưa phù hợp, khoa học.
Với những người đang trong chế độ ăn kiêng, giữ vóc dáng, bị bệnh tiểu đường việc ăn gạo trắng lại là vấn đề lớn, khiến mắc bệnh nặng hơn nếu sử dụng gạo trắng thường xuyên. Để giải quyết vấn đề nan giải, khó khăn của những người đó thì gạo Basmati Ấn Độ lại giúp mọi người có thể ăn cơm, không phải kiêng gạo vì gạo hạt dài Ấn Độ là thực phẩm vàng, tốt dành cho người bị tiểu đường.
Vì vậy, là người tiêu dùng thông minh bạn hãy lựa chọn sử dụng gạo Basmati Ấn Độ mỗi ngày để cung cấp đủ chất dinh dưỡng, năng lượng và bảo vệ sức khỏe cho cả nhà, nhất là với những gia đình có người thân mắc bệnh tiểu đường, tim mạch.
Dfoods Shop
45A Lê Văn Huân, P 13, Q Tân Bình.
Điện thoại: +84909269270
Email: [email protected]
Website: https://dfoods.com.vn/danh-muc/thuc-pham-an-do