Thảo Luận Tải Ebook Free Đạo Của Warren Buffett Pdf Về Đầu Tư Chứng Khoán

nhatviet2021

New Member
Cuốn sách “Đạo Của Warren Buffett” là một sổ ghi chép, lưu trữ lại những lời cách ngôn của Warren Buffet từ David Clark – một người trong nhóm những nhà nghiên cứu Buffett (Buffettology) và Mary Buffet đúc kết trong suốt 12 năm làm dâu nhà Warren Buffet.

Càng lắng nghe Warren, Mary càng học hỏi được nhiều điều, không chỉ là trong đầu tư, mà bao quát trong kinh doanh và cuộc sống nói chung. Những câu cách ngôn của ông cứ day dứt mãi trong đầu. Mary nhận ra mình thường hay trích dẫn lời của ông, hoặc bật lên những suy nghĩ về chúng như một cách để ngăn mình khỏi mắc sai lầm, không bị cuốn vào cơn cuồng phong náo nhiệt của thị trường đang lên. Chúng còn là chiếc kim chỉ nam giúp cô biết phải tập trung chú ý vào những công ty nào và chọn thời điểm thích hợp nhất để đầu tư.

xem thêm : tạo tài khoản mua cổ phiếu chỉ với các bước đơn giản

David và Mary cho rằng sẽ rất thú vị nếu cho ra một tập hợp những thuyết giảng của Warren Buffett, bằng những câu mà theo chúng tôi là thật sự khai sáng về đầu tư, quản trị kinh doanh, về cách chọn nghề nghiệp, và xây dựng một cuộc sống thành công. Những câu này thật sự là người bạn đường dẫn lối họ trong cuộc sống, trong công việc, trong đầu tư khôn ngoan. Trong cuốn sách này, họ cũng đưa vào cách giải thích của những người đã dày công nghiên cứu Buffett để làm bối cảnh và mở cánh cửa giúp các bạn khám phá thêm những ẩn ý sâu xa bên dưới ngôn từ
Link tải sách : https://drive.google.com/file/d/1GxX5oavPg-0nrdKdAVnWQg6gZcotRJig/view