Toàn Quốc Tấm Nhựa Ốp Tường Nano

Số điện thoại liên hệ

0916885693

Tấm nhựa ốp tường Nano PVC là gì?

Tấm nhựa ốp tường nano còn được gọi là tấm ốp tường Nano tên tiếng anh là nano wall panel, là vật liệu tổng hợp từ nguyên liệu thô nhựa PVC và bột calcium. Chúng cũng khá tương đồng với tấm nhựa ốp tường PVC, tuy nhiên khác về thiết kế cấu tạo.

tam-op-nano-la-gi.jpg


Tấm nhựa ốp tường Nano có ưu điểm gì?

Sự đa dạng về màu sắc và hoa văn
Cường độ cao, chống xói mòn, chống lão hóa
Chống cháy, chống thấm, thân thiện với môi trường
Dễ dàng thi công và làm sạch
Không thấm nước, chống ẩm mốc
Không dễ bị biến dạng

Ứng dụng Tấm nhựa ốp tường Nano

Chúng dùng để ốp tường, bề mặt phòng tắm, nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, cửa hàng, các tòa nhà thương mại, bệnh viện, trường học, quán bar, khách sạn, nhà hàng... để trang trí tường và trần trong nhà.

Giá tấm nhựa ốp tường bao nhiêu?

Giá tấm nhựa ốp tường Nano dao động từ 193,500đ/m2 đến 370,000đ/m2.

Tấm nhựa ốp tường Nano gồm những loại nào?

Tấm ốp tường nano là vật liệu tổng hợp có nhiều ưu điểm, chúng được sản xuất đa dạng về màu sắc và hoa văn và gồm có 2 loại đó là tấm tường ốp nano PVC vân đá và tấm ốp tường nano PVC vân gỗ.

Tấm nhựa ốp tường nano PVC vân gỗ giả gỗ

Tấm nhựa ốp tường Nano PVC vân gỗ là loại tấm ốp nano, bề mặt của chúng được xử lý trang trí hoa văn vân gỗ, chúng có khả năng chống xói mòn, chống thấm, chống cháy.

Tấm nhựa ốp tường nano PVC vân đá

Tấm ốp tường nano vấn đá hay còn gọi là tấm nhựa ốp tường PVC vân đá, thiết kế xử lý bề mặt nhiều lớp như lớp đế, lớp keo, lớp trang trí và lớp bảo vệ bề mặt. Cấu tạo bên trong tấm ốp tường nano là các ô rỗng ngăn cách với nhau. Các tấm ốp tường nano nhựa PVC này liên kết với nhau bằng ngàm cài chắc chắn, cho phép chúng tạo thành tấm lớn trên diện tích lớn.

Chúng đa dạng chủng loại và màu sắc nên giá của chúng khác nhau, dưới đây là bảng giá tấm ốp tường nano vân đá, vân gỗ các loại.

Quý khách cần mua tấm ốp tường Nano PVC hãy liên hệ với Sàn Gỗ Nhựa Hobi Wood qua số điện thoại bên dưới.
 
Last edited:
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái