Toàn Quốc Thuốc Nước Chống Say Xe Của Hàn Quốc

sieuthihanquocht

New Member
Nước uống chống say xe Hàn Quốc 30ml không còn xa lạ gì với những người say xe nữa, rất nhiều người bị tình trạng nôn ói, chóng mặt khi đi xe, đi máy bay nhưng khi sử dụng nước chống say máy bay của Hàn Quốc thì xóa bỏ hoàn toàn các triệu chứng đó.

z2457072295081_fce3ae641d69b4f75c3913ce1ed5a0ca.jpg


Thuốc chống say xe của Hãng dược phẩm Dongsung Hàn Quốc sản xuất để phục vụ người dân trong nước, với những công dụng tuyệt vời của thuốc nước chống say xe mang lại giúp giảm hoàn toàn triệu chứng say xe mang lại chuyến đi xe thoải mái cho người đi. Danh tiếng của thuốc chống say xe của Hàn Quốc đang được nhiều người ưu chuộng trong nước và trên thế giới.

Thông báo tới Qúy khách hàng, sau bao ngày hàng nhập về trễ, đã lỡ hẹn với khách nhiều lần. Nay nước say xe #Dongsung Hàn Quốc date mới, nguyên đai nguyên kiện từ Hàn đã cập bến tại shop.

Shop bắt đầu nhận khách sỉ trở lại từ hôm nay ngày

địa chỉ mua nước chống say xe hàn quốc uy tín

NƯỚC CHỐNG SAY TÀU XE #DONGSUNG HÀN QUỐC XOÁ TAN NỖI LO SAY TÀU XE với 1 liều thuốc chống say xe bình thường chỉ có tác dụng an thần thì 1 chai nước chống say xe này khi đi tàu xe cơ thể sẽ khỏe rất nhiều ạ

Thuốc chống say xe DONGSUNG Hàn Quốc thuốc dạng nước phòng chống và giảm thiểu các triệu chứng chóng mặt, nôn mửa, nhức đầu do say tàu, xe, máy bay,...
Cách dùng: Uống trước khi lên tàu, xe, máy bay khoảng 30 phút.

Liều dùng: Người lớn 01 chai/lần, trẻ em dưới 12 tuổi: 1/2 chai/lần

Dạng nước, đóng chai 30ml

Ship trong ngày nội thành Sài Gòn, Củ chi
Ship Cod toàn quốc
Tư vấn xin liên hệ: 0986 957 066 - 0938 861 251