Bảo Lộc Tìm Đại Lý Phân Phối Hạt Điều Rang Muối, Cần Tìm Đại Lý Phân Phối Hạt Điều Rang Muối

Tìm đại lý phân phối hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối hay còn được gọi là đào lộn hột là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng lớn. Hạt điều vỏ lụa cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Đại phát cung cấp Hạt điều vỏ lụa 500g to đều hạt rất thích hợp làm quà biếu nhất là đối với khách nước ngoài họ rất thích hạt điều Việt Nam.chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG, GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT
CÔNG DỤNG CỦA HẠT ĐIỀU RANG MUỐIClick để xem ảnh lớn hơn

Theo nghiên cứu, hạt điều có vị ngọt, bùi, tính ấm, tác dụng bổ dưỡng, trừ đàm. Rất tốt cho người suy nhược cơ thể, đau họng, ho do phong hàn, nhiều đàm. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong 100g nhân hạt điều có chứa các chất sau: nước 4g, glucid 28,7g, protid 18,4g, lipid 46,3g, trơ 2,6g, các chất khoáng: Ca 28mg, P 462mg, Fe 3,6mg, vitamin A 5mcg, vitamin B1 0,25mg, vitamin C 1mg, cung cấp 564 Kcalo (theo FAO.1976). Như vậy, hạt điều là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.


Click để xem ảnh lớn hơn


Ngoài ra, hạt điều còn chứa các chất béo không bão hòa, chất chống oxy hóa; ăn nhiều hạt điều sẽ tốt cho tim, tăng cường trí nhớ, phòng ung thư, ngăn sỏi mật, giảm mệt mỏi, đặc biệt là giảm cân, và tốt cho các bà mẹ trẻ. Đây là một món quà tuyệt vời mà thiên nhiên dành tặng cho người tiêu dùng chúng ta.Click để xem ảnh lớn hơn

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không chăm chút cho sức khỏe của mình và làm quà tặng ý nghĩa cho những người thân yêu của chúng ta. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị thiết thực trong từng hạt điều vàng ươm, thơm ngon bổ dưỡng của hạt điều rang muối đại lý tại Hà Nội .
Chúng tôi đang cần tìm Đại lý phân phối hạt điều rang muối giá rẻ tại các tỉnh thành trong cả nước. Với chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng, mong nhận được sự hợp tác của quý vị.

Thông tin liên hệ : Sản xuất hạt điều Minh Đức
Địa chỉ : Khu 4, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline : 0975 225 971

Website: www.hatdieurangmuoi.com.vn
Email : [email protected]