Toàn Quốc Tìm Hiểu Thông Tin Về Tủ Hút Lọc Bụi Công Nghiệp

Số điện thoại liên hệ

0981512866

Tủ hút lọc bụi là thiết bị hút bụi phổ biến trong các khu công nghiệp, chế tạo, sản xuất. Việc sử dụng tủ hút bụi đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Chúng là sản phẩm tối ưu giúp thu hồi bụi phát sinh trong các môi trường có nhiều bụi. Tìm hiểu chi tiết về tủ hút lọc bụi dưới đây.

Tủ hút lọc bụi là gì?​

IMG_0413.JPG

Tủ hút lọc bụi là thiết bị chuyên dùng để hút lọc bụi, chúng có kích thước nhỏ, dễ dàng di chuyển và sử dụng hút lọc bụi cho toàn bộ không gian. Tủ hút lọc bụi có khả năng thu hồi bụi để tái sử dụng. Do vậy được phổ biến sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Ưu điểm khi sử dụng tủ hút lọc bụi​

  • Có khả năng điều khiển từ xa: Tủ hút lọc bụi được điều khiển từ xa, thuận lợi cho việc hút lọc bụi ở mọi vị trí mà không cần phải đứng gần. Như vậy giúp người vận hành không phải trực tiếp tiếp xúc với bụi.
  • Thiết kế thuận tiện, di chuyển linh hoạt: Được thiết kế gọn gàng, dễ dàng di chuyển nhờ kích thước không quá lớn, có thể đặt ở mọi vị trí khác nhau.
  • Tháo lắp dễ dàng: Sử dụng những ống ghép dễ dàng tháo lắp và thay thế lõi lọc mà không tốn nhiều thời gian.
  • Hoạt động êm ái: có cấu tạo cân bằng động, giúp tủ hoạt động êm ái, hạn chế phát ra tiếng ồn và không xảy ra tình trạng rung lắc…
  • Tuổi thọ cao: tủ vỏ được chế tạo bởi thép không gỉ, đảm bảo độ bền bỉ cho quá trình sử dụng.
  • Tiện nghi: Hệ thống rũ bụi ở phía bên trong tủ lọc, có thể đặt tủ trong nhà xưởng, không chiếm nhiều diện tích.
  • Tăng khả năng lọc bụi: Với công nghệ Cartridge, giúp tăng diện tích lọc gấp 3 - 7 lần so với loại máy hút bụi túi vải.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành: Hoạt động êm ái, tiết kiệm chi phí điện năng và chi phí vận hành.

Ứng dụng của tủ hút lọc bụi​

Tủ hút lọc bụi được ứng dụng khá nhiều trong các ngành nghề khác nhau có đặc thù phát sinh ra nhiều bụi trong lúc hoạt động. Điển hình là các ngành nghề cơ khí, chế biến gia công sắt, thép, lò luyện thép, sản xuất nhựa, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, xử lý than đá, sản xuất xi măng…
Và đặc biệt là có thể sử dụng cho những loại bụi có thể tái sử dụng. Ví dụ như hút bụi xi măng, hút bụi gỗ…
Tuy nhiên phù hợp cho không gian vừa phải, với các không gian lớn và có nhiều điểm phát sinh bụi thì nên lắp đặt hệ thống hút lọc bụi.
Hiện nay, System Fan cung cấp các loại tủ hút lọc bụi công nghiệp, các quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió làm mát. Là các sản phẩm và hệ thống đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế theo chứng nhận ISO 9001:2015. Đảm bảo khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm tại System Fan.
Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, tư vấn viên hiểu nghề, có thể tư vấn giúp khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn và không gian thực tế của nhà xưởng của bạn.
Đảm bảo đem lại sản phất có chất lượng tốt, phù hợp nhất với không gian của khách hàng.
Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người, System Fan luôn đặt cái tâm lên hàng đầu. Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất, chi phí tốt nhất.
Với lợi thế cạnh tranh về giá, System Fan chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất của đối tác, khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ hút lọc bụi công nghiệp, liên hệ tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng nhất. Hotline: 098 151 2866 - Website: systemfan.vn
Tham khảo thêm: https://systemfan.vn/quat-hut-bui-tui-vai
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái