Đức Trọng Tim Nhà Phân Phối Thực Phẩm Ngon Ngon

Ngon Ngon Food

New Member
Ngày nay, hầu hết đời sống của người dân Việt Nam ngày được nâng cao cả về vật chất và tinh thần. Trong đó, chất lượng cuộc sống đến từ việc ăn uống được đặt lên hàng đầu, ăn không chỉ Ngon mà còn phải chất lượng ở khâu an toàn thực phẩm, giá cả. Làm sao để chọn lựa được một sản phẩm vừa yên tâm về chất lượng, vừa đáp ứng được nhu cầu về giá cả ? Đó là đều được mọi tầng lớp người dân quan tâm.


Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong việc lựa chọn, sử dụng sản phẩm đạt các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với đại đa số nhu cầu tiêu dùng của người Việt trên phạm vi cả nước về lĩnh vực thực phẩm chế biến đông lạnh.


NGON NGON FOOD là Doanh Nghiệp chuyên sản xuất , kinh doanh các dòng sản phẩm chuyên về lĩnh vực thực phẩm chế biến đông lạnh như: Chả giò, cá viên, bò viên, cà viên, hoành thánh, há cảo, sủi cảo, Thịt càng ghẹ, …….. Với hương vị ẩm thực mang đậm chất truyền thống đậm đà của người Việt, sản phẩm của NGON NGON FOOD sẵn sang đáp ứng đầy đủ các yếu tố cần thiết như trên cho khách hàng.

Sản phẩm :
- Chả giò chay;
- Chả giò Xốp Thịt heo
- Chả giò Xốp hải sản
- Chả giò Xốp con tôm
- Chả giò Rế tôm cua
- Thịt càng ghẹ:
- Cá viên
- bò viên


Hiện tại, NGON NGON FOOD đang có nhu cầu mở rộng thị trường,trên phạm vi toàn quốc. Quý nhà phân phối , đại lý có nhu cầu hợp tác xin vui lòng liện hệ với công ty chúng tôi để được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất. sự hài lòng của khách hàng, quý đại lý/nhà phân phối là niềm vinh hạnh của NGON NGON FOOD.


“ Hãy để NGON NGON FOOD chăm lo chất lượng bữa ăn cho gia đình bạn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CTY TNHH SX TM DV THỰC PHẦM NGON NGON
Email: [email protected]
Hotline: 0903 716529