Toàn Quốc Tinh Dầu Organ Oil

Số điện thoại liên hệ

0356120031

da1hair

New Member

Công dụng tuyệt vời của dầu argan đối với sức khỏe​


Với thành phần gồm các axit béo (axit oleic, axit linoleic), vitamin E và chất chống oxy hóa (carotenes, phenol, ...), dầu argan có những tác dụng sau:
  • Chống viêm, chống oxy hóa: Dầu argan chứa các hợp chất phenolic khác nhau, có tác dụng chống viêm và chống oxy hóa. Ngoài ra, lượng vitamin E dồi dào có trong hạt argan cũng chống oxy hóa mạnh, giúp loại bỏ các gốc tự do.
  • Tốt cho tim mạch: Dầu argan rất giàu axit béo không bão hòa đơn, đó là axit oleic, đây cũng là chất béo có nhiều trong dầu oliu hoặc quả bơ và rất tốt cho tim mạch vì giúp làm giảm cholesterol xấu trong máu, ngăn ngừa các bệnh tim mạch như huyết áp, xơ vữa mạch máu, ...
  • Phòng ngừa tiểu đường, ung thư: Các nghiên cứu đã công bố cho biết dầu argan có tác dụng làm giảm tình trạng kháng insulin, vì vậy giúp phòng ngừa . Ngoài ra, các hợp chất polyphenolic của hạt argan có khả năng ngăn chặn tế bào ung thư sản sinh và phát triển, nhất là ung Bên cạnh đó, vitamin E trong hỗn hợp dầu argan giúp tiêu diệt tế bào ung thư ruột kếtung thư vú.
  • Giảm huyết áp: Để kiểm soát huyết áp hay điều trị bệnh tăng huyết áp, bạn có thể sử dụng tinh dầu argan thay cho các loại dầu ăn thông thường. Với hàm lượng chất chống oxy dồi dào cùng các axit béo không bão hòa, hợp chất phenol, dầu argan giúp làm giảm huyết áp hiệu quả.
  • 636d24b1e80ca_Geotag_ktdv.jpg

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi: https://da1hair.com/