Toàn Quốc Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine

Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine là sản phẩm mang đậm biểu tượng quốc gia của Hàn Quốc. Sản phẩm cao cấp được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Hiện nay dòng tinh dầu thông đỏ Royal đã được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Đây là sản phẩm có khả năng hỗ trợ sức khỏe toàn diện nhất. Mọi người cùng tham khảo tổng quát nhất về sản phẩm này nhé.
tinh-dau-thong-do-cua-han-quoc-602x400.jpg
Sơ lược về hộp tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine
Tinh dầu thông đỏ Royal là sản phẩm cao cấp, được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên. Lá cây thông đỏ được chọn lọc kỹ lưỡng từ những cây thông trên 100 năm tuổi, sinh trưởng hoang dã tại vùng núi cao hiểm trở. Nguyên liệu này được chính phủ Hàn Quốc chứng nhận là nguyên liệu hạng A, tốt nhất trên thị trường.
Sử dụng công nghệ SD tiên tiến, mang đến chất lượng tinh dầu tốt hơn, hàm lượng dưỡng chất cao hơn so với sử dụng các công nghệ khác. Để chiết xuất được 1 viên tinh dầu thông đỏ cao cấp phải cần đến 2,7kg lá thông đỏ hạng A.
Vỏ nang thực vật giúp an toàn cho người sử dụng, giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn.
Hộp 120 viên, mỗi hộp gồm lớn có 2 hộp nhỏ, mỗi hộp 60 viên.
Sản phẩm nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc, có đầy đủ giấy tờ, giấy kiểm định, công bố của bộ Y tế.
Tác dụng của tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal
Sản phẩm tinh dầu thông đỏ cao cấp có khả năng hỗ trợ 190 bệnh lý khác nhau. Với gần 5000 dưỡng chất, vitamin và khoáng chất, tinh dầu thông đỏ giúp hỗ trợ sức khỏe toàn diện nhất.
  • Hỗ trợ nâng cao sức khỏe, cải thiện sức đề kháng, từ đó phòng ngừa được một số bệnh do thay đổi thời tiết.
  • Giảm viêm, chống sưng hiệu quả.
  • Ổn định huyết áp, phòng ngừa, hỗ trợ bệnh về tim mạch.
  • Tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc còn có tác dụng hạ đường huyết, giảm cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa được một số bệnh như thừa cân, béo phì,...
  • Phòng ngừa một số bệnh về gan, tăng cường chức năng gan, từ đó hỗ trợ đào thải độc tố hiệu quả.
  • Làm đẹp da, dưỡng da, làm mờ thâm nám - tàn nhang.
  • Tinh dầu thông đỏ có thành phần chống oxy hóa hiệu quả, từ đó lưu giữ thanh xuân, cân bằng được gốc tự do.
  • Sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc có khả năng ngăn chặn, phòng ngừa một số tế bào ung thư, u phát triển.
Giá tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal
Giá tinh dầu thông đỏ hiện trên thị trường giao động từ 1 triệu đồng - 8 triệu vnđ chạy tương ứng từ dòng sản phẩm cấp thấp đến dòng tinh dầu thông đỏ cao cấp. Mọi người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, chi phí của bạn.
Đối với dòng sản phẩm tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Royal Korean Red Pine giá niêm yết: 6,880,000 vnđ. Sản phẩm này được nhập khẩu và phân phối chính hãng trên thị trường. Khách hàng có thể mua tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc chính hãng tại VHP hoặc các đối tác của VHP trên toàn quốc để có thể mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất.
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái