Lâm Đồng Tư Vấn Thiết Kế Lắp Đặt Khu Lăng Mộ Đá Tại Hà Nội

Số điện thoại liên hệ

0904805727

Tư vấn thiết kế lắp đặt khu lăng mộ đá tại Hà Nội​

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các mẫu mồ mả, lăng mộ bằng đá tự nhiên đẹp, nhà mồ, uy tín hàng đầu Việt Nam. Xưởng chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh nói chung và sản phẩm lăng mộ đá đẹp nói riêng, chúng tôi đã xây dựng thành công rất nhiều công trình tâm linh lớn, nổi tiếng trên mọi miền đất nước.
Địa chỉ uy tín thiết kế lắp đặt lăng mộ đá đẹp tại Trà Vinh đá hiện nay

Địa chỉ uy tín lắp đặt lăng mộ đá tại Trà Vinh đá hiện nay
Chúng tôi tự hào với những sản phẩm làm ra, được đảm bảo từ chất lượng đến giá cả vì:
1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 10 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những sản phẩm thờ tro cốt thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.
2 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.
3 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.
4 . Mẫu mã sản phẩm đa dạng: Các sản phẩm lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp, nhà mồ đẹp có mẫu mã thiết kế rất đa dạng từ chất liệu, kiểu dáng, kích thước đến các mẫu hoa văn họa tiết hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Mẫu lăng mộ đá tại Trà Vinh

Mẫu lăng mộ đá tại Trà Vinh
5. Phục vụ tư vấn, chế tác và lắp đặt toàn quốc: với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các đơn hàng từ Bắc chí Nam với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.
Ngoài ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất.
Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Mẫu khu lăng mộ đá thiết kế theo phong thủy bán tại Hà Nội chạm khắc hoa văn tinh xảo trên lăng mộ đá​

Thông thường, lăng mộ đá thường được điêu khắc nhiều họa tiết hoa văn trên bề mặt. Chúng không chỉ có tác dụng thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa phong thủy, ước muốn con cháu đời sau đời đời sung túc, thịnh vượng. Dưới đây là một số họa tiết được khắc phổ biến trên lăng mộ đá:

Họa tiết rồng, phượng
Rồng và phượng đều là các biểu tượng mang ý nghĩa về quyền lực, địa vị cao cấp và sự cai quản. Rồng thường được xem là biểu tượng của quyền uy và địa vị cao cấp trong xã hội Á Đông, trong khi phượng thường được coi là biểu tượng của sự tinh khiết, nghĩa khí và sự hi sinh.

Họa tiết hoa sen
Hoa sen được xem là một biểu tượng của sự thanh tao và tinh khiết. Điêu khắc hoa sen trên lăng mộ đá thường biểu thị sự tôn trọng và kính trọng đối với người đã qua đời, bởi vì nó tượng trưng cho sự thanh cao và cao cả.

Họa tiết mây
Mây được xem là một biểu tượng của sự bình yên và trường tồn. Trên lăng mộ đá, họa tiết mây thường được sử dụng để biểu thị sự an nhiên của người đã khuất và mong muốn rằng họ sẽ được sống vĩnh viễn trong một thế giới bình yên.

Họa tiết tứ quý (Tùng – Cúc – Chúc – Mai)
Họa tiết tứ quý trên lăng mộ
Họa tiết tứ quý trên lăng mộ
Tùng – Cúc – Chúc – Mai là bốn loài cây quan trọng tượng trưng cho 4 mùa trong năm:

Tùng: Tùng thường được coi là biểu tượng của mùa đông. Nó được xem là biểu tượng của sự bền bỉ và sức sống vì nó có khả năng sinh trưởng và sống sót trong điều kiện khắc nghiệt nhất của mùa đông.
Cúc: Cúc thường được coi là biểu tượng của mùa thu. Nó được xem là biểu tượng của sự thanh cao, đẹp đẽ và tinh khiết.
Chúc: Chúc thường được coi là biểu tượng của mùa xuân. Nó được xem là biểu tượng của sự sống động, nảy nở và sinh sản. Trong văn hoá Trung Quốc, chúc thường được sử dụng để biểu thị sự phát triển, sự giàu có và sự thịnh vượng.
Mai: Mai thường được coi là biểu tượng của mùa hè. Nó được xem là biểu tượng của sự phồn thịnh, sự trưởng thành và sự thịnh vượng. Mai cũng được coi là biểu tượng của sự độc đáo và sự lộng lẫy.
Các họa tiết điêu khắc của tứ quý này thường được sử dụng để biểu thị sự may mắn và thành công trong cuộc sống. Trên lăng mộ đá, các họa tiết này thường được sử dụng để mong muốn người đã khuất có một cuộc sống tốt đẹp hơn sau khi qua đời.

Khu lăng mộ đá tại Trà Vinh

Khu lăng mộ đá tại Hà Nội
Thiết kế lắp đặt lăng mộ đá đẹp tại Trà Vinh

Thiết kế lắp đặt lăng mộ đá đẹp tại Hà Nội
Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Trà Vinh

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Hà Nội
Mẫu khu lăng mộ đá thiết kế theo phong thủy bán tại Trà Vinh

Mẫu khu lăng mộ đá thiết kế theo phong thủy bán tại Hà Nội
Lăng mộ đá xanh rêu tại Trà Vinh

Lăng mộ đá xanh rêu tại Hà Nội
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái