Toàn Quốc Vận Chuyển Hàng Từ Việt Nam Đến Rotterdam- Hà Lan

Số điện thoại liên hệ

0937848104

CƯỚC VẬN CHUYỂN TỪ VIỆT NAM ĐI ROTTERDAM, HÀ LANGiá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Rotterdam là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đi Rotterdam bao gồm những phụ phí nào?

Giá vận chuyển từ những cảng chính của Việt Nam đi Rotterdam, Hà Lan?

Khái quát về thành phố Rotterdam, Hà Lan

Rotterdam là thành phố tọa lạc ở Tây Nam Hà Lan và gần sông Maas. Thành phố Rotterdam như ngày nay được bắt nguồn từ một làng chài vào năm 1328. Rotterdam nổi tiếng là một thành phố đa văn hóa với nhiều quốc tịch khác nhau.

Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, Rotterdam cùng với Antwerp (Bỉ), Hamburg (Đức), Felixstowe (Anh) là những cửa ngỏ xuất nhập hàng hóa chính của khu vực châu Âu.

Đôi nét về cảng Rotterdam

Với diện tích hơn 105km2, cảng Rotterdam được xem là một trong những trung tâm cung cấp chuỗi cung ứng của châu Âu. Rotterdam chiếm hơn 36% tổng lượng hàng hóa lưu thông bằng đường hàng hải vào châu Âu. Ngoài ra, Rotterdam cũng là điểm kết nối với các trung tâm công nghiệp lớn của châu Âu như luyện kim, hóa dầu,…

Xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Rotterdam, Hà Lan

Xét về kim ngạch xuất khẩu, Hà Lan là thị trường xuất khẩu lớn thứ 6 của Việt Nam trong năm 2022 (Sau các quốc gia như: Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hongkong). Cụ thể, kim ngạch xuất khẩu đạt 7817 tỷ USD, tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm 2021. Các mặt hàng giúp cho tỷ lệ kim ngạch cao bao gồm: máy tính, sản phẩm điện tử, linh kiện, máy móc, phụ tùng,...Dựa trên những số liệu trên, có thể thấy rằng Hà Lan là trị trường nhiều tiềm năng và tạo cơ hội để Việt Nam đạt tỉ lệ xuất khẩu lớn, tạo đà tăng trưởng xuất khẩu từ Việt Nam sang EU sau khi Hiệp định Thương mại tự do Việt nam - châu ÂU (EVFTA) được ký kết.

Cước vận chuyển hàng từ Hồ Chí Minh - Rotterdam:

Thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh - Rotterdam: 31 - 33 ngày

Tàu chạy: Thứ 6 và Chủ nhật hằng tuần

Cước vận chuyển hàng từ Hải Phòng - Rotterdam:

Thời gian vận chuyển từ Hải Phòng - Rotterdam: 38 - 41 ngày

Tàu chạy: Thứ 5, thứ 7 hằng tuần

Ngoài cước vận chuyển bằng đường biển (Ocean Freight), các phụ phí khác (Local charge) tại Việt Nam có thể kể đến: phí THC (Terminal Handling Charge), phí niêm phong hàng hóa (Seal Fee), phí chứng từ (Doc Fee), phí khai báo hải quan điện tử đối với hàng nhập vào châu Âu (ENS), phí điện giao hàng (Telex fee),…

Khi hàng hóa được vận chuyển đến cảng Rotterdam, doanh nghiệp nhập khẩu cũng cần chi trả các chi phí local charge tại cảng nhập khẩu, phí handling để nhận lệnh giao hàng từ hãng tàu hoặc các công ty forwarder.

Những chứng từ và thông tin cần lưu ý đối với hàng xuất khẩu vào thị trường Hà Lan:

Khi xuất khẩu vào EU nói chung và Hà Lan nói riêng, các doanh nghiệp cần lưu ý về các chứng từ đặc biệt theo tính chất hàng hóa. Ví dụ, sản phẩm gỗ sẽ được yêu cầu những chứng từ như: Fumigation (Biên bản chứng nhận hun trùng), sản phẩm nông sản sẽ được yêu cầu Phytosanitary Certificate (Chứng nhận kiểm dịch thực vật, sản phẩm thực phẩm sẽ được yêu cầu CE (European Conformity),…và quan trọng nhất là C/O (Certificate of Origin - Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ) để giúp doanh nghiệp nhập khẩu tại Hà Lan được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Các hãng tàu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam - Rotterdam, Hà Lan:

Hiện tại Việt Nam có rất nhiều hãng tàu khai thác tuyến vận chuyển từ Hồ Chí Minh - Rotterdam và Hải Phòng - Rotterdam, với những lịch tàu phong phú và đa dạng. Có thể kể đến như: Maersk, CMA - CGM, MSC, ONE, YANGMING, COSCO, Huyndai (HMM), WHL (Wanhai), Hapag Lloyd,… điều đó tạo điều kiện cho khách hàng có thể lựa chọn những hãng tàu có lịch trình phù hợp với ngày hàng hóa sẵn sàng và giá cả cạnh tranh.

Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế - cuocvanchuyen.vn

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không
 • Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS
 • Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng
 • Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp có thể liên hệ chúng tôi
 
VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI CẢNG JEDDAH, SAUDI ARABIA

Giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi cảng biển Jeddah là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển từ Việt Nam đi cảng biển Jeddah bao gồm những phụ phí nào?

Giá vận chuyển hàng từ những cảng chính của Việt Nam đi cảng biển Jeddah, Saudi Arabia là bao nhiêu?

Giới thiệu cảng biển Jeddah, Saudi Arabia

Được thành lập vào năm 1976, Cảng biển Jeddah hiện là một trong những cảng biển lớn và quan trọng trên toàn cầu, đặt vị trí chiến lược tại bờ biển Đỏ của Ả Rập Saudi, ở phía tây quốc gia này. Đây là cảng chính của thành phố Jeddah và là điểm đến hàng đầu cho hàng ngàn tàu biển mỗi năm.

Hệ thống đường tàu biến thủy tại Cảng biển Jeddah rất hiện đại và cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến các khu vực khác của Ả Rập Saudi và các quốc gia khác trên bờ biển Đỏ, kết nối với các cảng biển khác như Yanbu, Rabigh và Duba.

Cảng biển Jeddah được chia thành các khu vực chuyển hàng, lưu trữ, bảo quản và văn phòng, với khu vực chuyển hàng được trang bị thiết bị hiện đại bao gồm cẩu container, cẩu bốc container và các phương tiện vận chuyển khác. Tàu biển lớn có thể neo đậu tại khu vực chuyển hàng để được tải và dỡ hàng thông qua thiết bị nâng hạ container.

Đôi nét về thành phố Jeddah

Thành phố Jeddah là thành phố lớn thứ hai của Ả Rập Saudi sau thủ đô Riyadh, nằm ở phía tây của đất nước, bên bờ biển Đỏ. Với dân số khoảng 4,5 triệu người, Jeddah là trung tâm thương mại, tài chính và du lịch của vương quốc Ả Rập Saudi.

Jeddah là một trong những thành phố cổ nhất của thế giới, có lịch sử hơn 2.500 năm. Thành phố này từng là một trung tâm thương mại quan trọng trên tuyến đường thương mại giữa Ấn Độ và Địa Trung Hải. Vì vậy, Jeddah được biết đến là "cửa ngõ vào thành phố thánh Mecca", nơi mà hàng triệu người Hồi giáo từ khắp nơi trên thế giới đến thăm dự lễ hành hương hằng năm.

Giá cước vận chuyển Quốc tế từ Hồ Chí Minh đi Jeddah, Saudi Arabia

Thời gian vận chuyển từ Hồ Chí Minh đi Jeddah, Saudi Arabia: 18-22 ngày

Tàu chạy thứ 4, 5, 6, Chủ Nhật hàng tuần

Giá cước vận chuyển Quốc tế từ Hải Phòng đi Jeddah, Saudi Arabia

Thời gian vận chuyển từ Hải Phòng đi Jeddah, Saudi Arabia: 18-22 ngày
Tàu chạy thứ 4, 5, 6, Chủ Nhật hàng tuần 9

Những chứng từ và thông tin cần lưu ý đối với hàng xuất khẩu vào thị trường Saudi Arabia:

Khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Jebel Ali, các doanh nghiệp cần chú ý đến các chứng từ và thông tin đặc biệt phù hợp với tính chất của hàng hóa. Ví dụ, khi xuất khẩu sản phẩm gỗ, sẽ yêu cầu các chứng từ như Fumigation (Biên bản chứng nhận khử trùng), sản phẩm nông sản thì cần có Phytosanitary Certificate (Chứng nhận kiểm dịch thực vật), và đặc biệt là Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (Certificate of Origin - C/O) để giúp doanh nghiệp nhập khẩu tại Jebel Ali được hưởng ưu đãi về thuế quan.

Công ty logistics Việt Nam

Công ty logistics chúng tôi được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty đã hỗ trợ hơn 1000 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu cho đối tác

Tại Việt Nam công ty logistics chúng tôi có hệ thống văn phòng chi nhánh khắp 3 miền như Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Bình Dương. và hơn 300 nhân sự

Công ty logistics cước vận chuyển toàn cầu có mạng lưới chi nhánh, đối tác rộng khắp từ China, Taiwan, Korea, Singapore, Malaysia...tới châu Âu, châu Mỹ , Úc luôn đảm bảo cho việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng được nhanh và an toàn nhất.

Công ty logistics vận chuyển quốc tế - cuocvanchuyen.vn

 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế đường hàng không
 • Vận chuyển hàng đóng ghép container, hàng kho CFS - CFS
 • Dịch vụ khai báo hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ vận chuyển nội địa bằng xe tải, xe đầu kéo đến kho, xưởng khách hàng
 • Dịch vụ xin giấy phép nhập khẩu, công bố, hợp quy, hợp chuẩn, kiểm định, kiểm tra chất lượng
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp có thể liên hệ chúng tôi - công ty logistics cuocvanchuyen để được tư vấn chi tiết hơn.
 
Liên kết tài trợ: Thuê xe tự lái