Toàn Quốc Vì Sao Doanh Nghiệp Nên Dùng Phần Mềm Lưu Trữ Tài Liệu Văn Thư?

lechidoanh

New Member
Vì sao Doanh nghiệp nên dùng phần mềm lưu trữ tài liệu văn thư?

Trong thời kỳ kỷ nguyên công nghệ 4.0, đông đảo các công ty hiện nay đều dần thay thế cách lưu trữ truyền thống bằng các phần mềm lưu trữ tài liệu văn thư. Bởi họ nhận thấy được tầm quan trọng và các lợi ích mà phần mềm này mang lại. Cụ thể,

Tăng hiệu suất công việc cao hơn
Thay vì đi vào kho lưu trữ, kiếm tìm từng bìa hồ sơ, giờ đây có phần mềm văn thư lưu trữ bạn chỉ cần vài cú click chuột là có thể tìm kiếm văn bản và xử lý ngay. Thao tác dễ dàng, thực hiện mau chóng, không tốn công sức kiếm tìm, nhờ vậy mà những công đoạn xử lý được rút ngắn, quy trình công tác của bạn cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm lưu trữ tài liệu giúp tối ưu hóa giá thành
Nếu như bạn đang mang nghĩ suy đầu tư vào phần mềm sẽ rất tốn chi phí, thì đây là 1 sai lầm. Xét về nói chung, việc bỏ ra tầm giá đầu tư hệ thống phần mềm, vẫn rẻ hơn nhiêù so với giá thành hồ sơ, in ấn, tiền thuê nhân công xử lý, lưu trữ văn bản và giá thành xây dựng kho.

Đảm báo tính bảo mật an
Hệ thống phần mềm được mã hóa, phân quyền theo chức năng và vai trò của từng nhân viên thì tính bảo mật và an toàn của thông báo được bảo kê tuyệt đối. Đặc biệt, giả dụ có hệ thống phần mềm văn thư lưu trữ thì các vấn đề can dự đến tài liệu lưu trữ như cháy nổ, mất trộm sẽ ko ảnh hưởng đến thủ tục, sổ sách của doanh nghiệp bạn.