Bảo Lộc Nhà Hàng Cơm Niêu Thuận Thành Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí

Support

Super Moderator
Nhà hàng cơm niêu Thuận Thành đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

1. Quản lý nhà hàng (01)

YCC: Nam/ nữ tuổi từ 25 đến 45 tuổi. Có kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí QLNH.

Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, ham học hỏi, chịu được khó khăn, áp lực công việc, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, nắm rõ các quy trình quản lý nhà hàng, có kỹ năng tuyển dụng, đạo tạo, phân công và giám sát bộ phận nhà hàng. Có khả năng làm việc độc lập và chịu trách nhiệm trước khách hành và cấp trên.
* Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến khi hết khách ( 20h30) nghỉ trưa 2 tiếng.

* Lương: Từ 10 - 30 triệu tùy theo khả năng và mức độ đóng góp.

* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

2. Tổ trưởng phục vụ (01)

YCC: Nam/ nữ tuổi từ 20 đến 40. Có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng từ 1 năm trở lên.

Nhanh nhẹn, biết quan sát, sắp xếp công việc, giao tiếp tốt, hòa đồng, có kỹ năng làm việc nhóm, nắm rõ quy trình phục vụ nhà hàng, có thể đảm đương ở nhiều vị trí khác nhau trong bộ phận.

* Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến khi hết khách ( 20h30) nghỉ trưa 2 tiếng.

* Lương: Từ 8 - 15 triệu trở lên tùy theo khả năng và mức độ đóng góp.

* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

3. Trưởng ca phục vụ (02)

YCC: Nam/ nữ tuổi từ 18 đến 30. Có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng, quán ăn từ 6 tháng trở lên. Nhanh nhẹn, biết sắp xếp công việc, có kỹ năng phục vụ nhà hàng, hăng hái thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

* Thời gian làm việc:
  • Ca sáng: Từ 7h30 đến 17h30
  • Ca chiều : Từ 11h30 đến hết khách ( 21h00)
* Lương: Từ 6 - 10 triệu trở lên tùy theo khả năng và mức độ đóng góp.

* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

4. Nhân viên phục vụ ( 04)

Yêu cầu: Nữ. Tuổi từ 16 đến 25. Nhanh nhẹn, hòa đồng, có kỹ năng giao tiếp, ngoại hình không cần quá xinh xắn, ham học hỏi và chịu được áp lực công việc, biết lắng nghe và thích giao tiếp.

* Kỹ năng được rèn luyện: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sắp xếp công việc theo khoa học, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng mạnh dạn, hăng hái, chịu đựng áp lực cao, ...

* Mức lương: Từ 4 đến 7 triệu tùy theo khả năng làm việc và mức độ đóng góp.

* Thời gian làm việc:
  • Ca sáng: Từ 7h30 đến 16h00
  • Ca chiều: Từ 11h30 đến khi hết khách ( 20h30)
  • Bán thời gian: Từ 11h30 đến 16h30 (lương 20k/h)
* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

5. Nhân viên pha chế (02)

YCC: Nữ tuổi từ 18 đến 30. Yêu thích công việc pha chế, trí nhớ tốt, siêng năng, nhanh nhẹn, ham học hỏi, giao tiếp tốt, có kỹ năng phục vụ nhà hàng.

* Kỹ năng được rèn luyện: kỹ năng pha chế, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sắp xếp công việc theo khoa học, kỹ năng ghi nhớ, kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng mạnh dạn, hăng hái, chịu đựng áp lực cao, ...

* Thời gian làm việc:
  • Ca sáng: Từ 7h30 đến 16h00
  • Ca chiều: Từ 11h30 đến khi hết khách ( 20h30)
* Lương: Từ 5 - 8 triệu trở lên tùy theo khả năng và mức độ đóng góp.

* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

6. Nhân viên tiếp thực (02)

Yêu cầu: Nam. Tuổi từ 16 đến 25. Nhanh nhẹn, hòa đồng, có kỹ năng giao tiếp, thích chơi thể thao, biết quan sát và ghi nhớ, ham học hỏi và chịu được áp lực công việc, biết lắng nghe và hỗ trợ đồng đội.

* Kỹ năng được rèn luyện: Rèn luyện thể lực, kỹ năng sắp xếp công việc theo khoa học, kỹ năng quan sát và ghi nhớ, kỹ năng làm việc nhóm và khả năng mạnh dạn, hăng hái, chịu đựng áp lực cao,...

* Mức lương: Từ 4 đến 7 triệu tùy theo khả năng làm việc và mức độ đóng góp.

* Thời gian làm việc:
  • Ca sáng: Từ 7h30 đến 16h00
  • Ca chiều: Từ 11h30 đến khi hết khách ( 20h30)
  • Bán thời gian: Từ 11h30 đến 16h30 (lương 20k/h)
* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

7. Bếp trưởng (01)

YCC: Nam tuổi từ 27 đến 45. Có kinh nghiệm làm việc 2 năm trở lên ở vị trí Bếp Trưởng Nhà Hàng hoặc Quản Lý Bếp Nhà Hàng. Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao, sử dụng thành thạo CCCD bếp nhà hàng, sử dụng thành thạo các công cụ đo lường, định lượng, kiểm soát chất lượng món ăn, biết sắp xếp công việc, có kỹ năng tuyển dụng, đào tạo, phân công và giám sát trong bộ phận bếp. Có kỹ năng nấu ăn và sử dụng gia vị thành thạo, có kiến thức sâu rộng về ẩm thực Việt Nam và cách kết hợp, phối trộn các nguyên liệu phổ biến.

* Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến khi hết khách ( 20h30) nghỉ trưa 2 tiếng.

* Lương: Từ 15 - 35 triệu tùy theo khả năng và mức độ đóng góp.

* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

8. Bếp chính (01)

YCC: Nữ. Tuổi từ 20 đến 50. Có kinh nghiệm nấu ăn nhà hàng, quán cơm, quán nhậu từ 2 năm trở lên. Siêng năng, thật thà, sạch sẽ, biết sắp xếp công việc, chịu được áp lực công việc, nắm rõ cách sơ chế, chế biến,bảo quản các loại thực phẩm thông dụng, sử dụng thành thạo các công cụ dụng cụ nhà bếp ( dao,máy xay thực phẩm, lò vi sóng, lò nướng, tủ lạnh,...) nắm vững kiến thức VSATTP, ATSKLD và PCCC.

* Mức lương: Từ 8 đến 15 triệu trở lên tùy theo khả năng làm việc và mức độ đóng góp.

* Thời gian làm việc:
  • Ca sáng: Từ 7h30 đến 16h00
  • Ca chiều: Từ 11h30 đến khi hết khách ( 20h30)
* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

9. Phụ bếp (02)

YCC: Nam/ nữ tuổi từ 18 đến 35. Yêu thích công việc nấu nướng, siêng năng, sạch sẽ gọn gàng, nhanh nhẹn, biết quan sát, sắp xếp công việc, chịu được khó khăn, áp lực công việc

* Thời gian làm việc:
  • Ca sáng: Từ 7h30 đến 16h00
  • Ca chiều: Từ 11h00 đến khi hết khách
* Lương: Từ 6 - 10 triệu trở lên tùy theo khả năng và mức độ đóng góp.

* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

10. Tạp vụ (02)

Yêu cầu chung: Nữ từ 35 đến 50. Sức khỏe tốt, yêu thích công việc gia đình, biết rửa chén, lau nhà, dọn bàn, sơ chế thực phẩm, siêng năng, nhanh nhẹn, biết sắp xếp công việc, hòa đồng với mọi người.

* Thời gian làm việc: Từ 7h30 đến khi hết khách ( 20h30) nghỉ trưa 2 tiếng.

* Lương: Từ 5 - 8 triệu tùy theo khả năng và mức độ đóng góp.

* Chế độ bảo hiểm, lương tháng 13, thưởng lễ tết theo quy định chung của PLVN, thưởng, bồi dưỡng, nhận TIP theo tình hình kinh doanh của nhà hàng.

Nhà hàng Cơm Niêu Thuận Thành
  • Địa chỉ: 86 Lý Tự Trọng, P.2, Bảo Lộc, Lâm Đồng
  • Điện thoại: 0937 218230 (Mr. Lộc)
917727


917728
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái