Toàn Quốc Bột Rau Xanh Trái Cây Aojiru

CÔNG DỤNG

Đa phần trẻ em không thích ăn rau, tuy nhiên nhu cầu dinh dưỡng của trẻ cần cân đối giữa tất cả các thành phần chất đạm, béo, xơ, tinh bột và viêc trì sự cân bằng này là hết sức quan trọng. Việc thiếu rau xanh, thiếu chất xơ và các khoáng chất trong rau xanh sẽ dẫn đến trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng, khó hấp thụ chất dinh dưỡng, đầy bụng, táo bón …. Về lâu dài còn gây ra những bệnh lý nghiêm trọng khác.

Các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản đã sáng tạo ra một sản phẩm đặc biệt, phối hợp hoàn hảo 4 loại trái cây và 14 loại rau xanh. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, thơm ngon tinh khiết, ngay vị ngọt cũng được lựa chọn từ cây mía của đảo Ishigaki, các thành phần tạo nên sản phẩm cũng đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, an toàn tuyệt đối cho trẻ.

✔ Bổ sung rau xanh, đặc biệt là rau cải xoăn, rau bina, bông cải là các loại rau bổ sung chất xơ dễ hấp thụ cho trẻ, chống táo bón, đầy bụng. Đặc biệt rất giàu Vitamin và canxi, mangan, magie… có tác dụng giúp xương, răng chắc khỏe, tăng cường hệ thống miễn dịch cho trẻ.

✔ Bổ sung các loại củ quả giàu dinh dưỡng, vitamin như chuối, táo, Quýt, bí đỏ… giúp trí não hoạt động tốt, tăng khả năng tập trung ở trẻ đồng thời kháng viêm, chống ô xy hóa hiệu quả.

✔ Canxi sò trong sản phẩm có tác dụng chống còi xương, loãng xương, kích thích sự sản sinh và tăng trưởng sụn, hỗ trợ tăng chiều cao.

✔ Thành phần lợi khuẩn bifidobacterium, vi khuẩn lactic có tác dụng cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường khả năng hấp thụ khoáng chất, giúp trẻ cải thiện đường ruột, ngăn chặn các bệnh liên quan đến đườn ruột ở trẻ.

Sản phẩm hấp dẫn trẻ nhỏ bời hương vị thơm ngon, dễ sử dụng, an toàn tuyệt đối, đã được cấp chứng nhận bởi Hội đồng thẩm định thực phẩm bổ sung Nhật Bản NPO.

Giải thưởng hương vị xuất sắc do tổ chức iTQi (Vương quốc Bỉ) trao tặng

Giải vàng về chất lượng do viện MONDE SELECTION (Vương quốc Bỉ) bình chọn.

THÀNH PHẦN

Thành phần chính: Là sự kết hợp hoàn hảo của 4 loại trái cây và 14 loại rau xanh, cùng canxi, lợi khuẩn bifidobacterium, vi khuẩn lactic, vị ngọt đặc trưng được tạo nên bởi cây mía của đảo Ishigaki.

Chi tiết: Lá đại mạch non, đường đen, bột trái cây (nước táo cô đặc, dextrin, đường), bột chuối (oligosaccharide, chuối nghiền, dextrin), bột xoài, bột cải xoăn, lợi khuẩn bifidobacterium, (dextrin, lợi khuẩn bifidobacterium đã khử trùng), bột bông cải xanh, vi khuẩn lactic (vi khuẩn lactic, dextrin), bột bí đỏ, bột rau cải bẹ trắng, bột mùi tây, bột cà rốt, bột cần tây, bột mướp đắng, bột rau bina, lá cây dâu tằm, bột mulukhiyah, bột ngải cứu, bột cà chua, quýt Unshu, canxi sò, chất nhũ hóa (một phần nguyên liệu có chứa chuối, sữa, táo)

Thành phần dinh dưỡng:

Năng lượng

13,40kcal

Natri

2.21mg

Chất đạm

0,19g

Canxi

140,0mg

Chất béo

0,06g

β- caroten

33,08µg

Carbohydrate

3.21g

Vitamin K

17,92µg

14 tỷ vi khuẩn lactic

680 triệu lợi khuẩn bifidobacterium

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sản phẩm thích hợp với tất cả mọi người, đặc biệt:

✔ Trẻ lười ăn rau, không ăn đủ rau quả, thiếu chất xơ, bị táo bón
✔ Trẻ em cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giảm các bệnh lý liên quan đến răng lợi, giúp trẻ phát triển, hoàn thiện về thể chất, vận động tốt.
✔ Các bé bị biếng ăn, thiếu hụt dinh dưỡng từ khẩu phần ăn uống hàng ngày
✔ Muốn giúp trẻ tăng cường hệ miến dịch
✔ Người lớn không có thời gian chuẩn bị bữa ăn có đầy đủ rau xanh và chất xơ, đi du lịch
 
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái