Ngành chế biến thực phẩm là ngành chủ lực của Nhật Bản và luôn cần lượng nhân công lớn.
Chế biến thực phẩm là công việc thế nào?
Lao động sẽ thực hiện các quy trình sơ chế, chế biến và đóng gói các loại thực phẩm theo đúng quy định của doanh nghiệp Nhật Bản. Các quy trình này được chia thành các giai đoạn và được đảm bảo về vệ sinh và an toàn lao động.
5 lý do khiến ngành này tạo nên sức hút đối với lao động và du học sinh Việt Nam:
Quy trình làm việc logic, chuyên nghiệp: phân công công việc theo từng khâu, môi trường đảm bảo vệ sinh - an toàn lao động và làm việc kết hợp với máy móc.
Nhiều đãi ngộ hấp dẫn: ngoài thu nhập tốt, người lao động sẽ được hưởng các quyền lợi về thưởng tăng ca, bảo hiểm sức khỏe, và có thể gia hạn hợp đồng làm việc.
Cơ hội nâng cao tay nghề: người lao động sẽ được đào tạo và hướng dẫn bài bản các quy trình khi làm việc ở công ty Nhật Bản.
Cơ hội học hỏi, trải nghiệm con người và đất nước Nhật Bản: người lao động sẽ có cơ hội khám phá các địa danh nổi tiếng và tiếp cận, giao lưu, học hỏi các đức tính tốt đẹp của con người xứ Mặt trời mọc.
Cơ hội việc làm sau khi về Việt Nam: Các kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản sẽ giúp người lao động Việt tìm được việc làm dễ dàng hơn sau khi về nước.
Hậu dịch bệnh, trong lúc các ngành công nghiệp khác có dấu hiệu chững lại, ngành thực phẩm vẫn luôn ổn định và càng được xem trọng hơn không chỉ ở mỗi Nhật Bản và hầu như ở mọi quốc gia trên thế giới.
Liên hệ ngay với AH để được Chuyên viên tư vấn về Chương trình Du học Nghề Nhật Bản – Chuyển đổi Visa kỹ năng đặc định TOKUTEI GINOU.
0774.300.400
117/26 Huỳnh Thúc Kháng, Phường 2, Bao Loc, Vietnam.