Đà Lạt Cung Cấp Máy Khoan Từ M18 Fmdp-502c Chính Hãng Milwaukee

nhantruong123

New Member
Đối với các anh em làm việc trong lĩnh vực cơ khí – chế tạo, xây dựng,…máy khoan từ là một thiết bị phổ biến. Tuy nhiên việc lựa chọn một chiếc máy khoan từ vừa hoạt động bền bỉ vừa sở hữu sức mạnh vượt trội và linh hoạt là một việc không hề đơn giản.


Là sản phẩm đến từ thương hiệu Milwaukee – Hoa kỳ, máy khoan từ M18 FMDP -502C sở hữu đầy đủ các tính năng mà người dùng đang tìm kiếm ở một chiếc máy khoan từ. Thương hiệu Milwaukee tuy còn mới mẻ ở thị trường Việt Nam, nhưng đây là một thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dụng cụ cầm tay. Các sản phẩm của Milwaukee đều được người dùng đánh giá cao bởi vừa sở hữu sức mạnh vượt trội mà lại hoạt động vô cùng bền bỉ và linh hoạt. Cũng như các loại dụng cụ cầm tay khác của Milwaukee, M18 FMDP -502C sở hữu công nghệ Fuel™, đây là công nghệ kết hợp giữa động cơ không chổi than POWERSTATE™, pin REDLITHIUM-ION™ và bảng mạch thông minh REDLINK PLUS™.
Ngoài ra sản phẩm còn nhiều tính năng nổi bật khác:


- Máy khoan từ M18 FMDP-502C có lực hút mạnh mẽ lên tới 8890 N, tốc độ khoan tối đa đạt 690 v/p, độ xọc 146mm, khả năng khoan sâu 50mm. Với lực hút này, Máy khoan từ M18 FMDP-502C là một trong những máy khoan từ có khả năng khoan nhanh và mạnh nhất trên thị trường. Với công suất hoạt động mãnh mẽ như vậy, máy khoan từ M18 FMDP-502C là một trong những máy khoan từ có khả năng khoan nhanh và mạnh nhất trên thị trường.


- Máy có thiết kế để khoan được cả hai kiểu khoan là khoan sâu thông thường và khoan được kính (tạo ra một lỗ tròn có đường kính lớn). Công suất mạnh mẽ và khả năng khoan đường kính cho phép người dùng có nhiều lựa chọn hơn, giúp thao tác tác làm việc trở nên linh hoạt và đơn giản hơn.


- Đấu khoan với kích thước tiêu chuẩn giúp máy khoan tăng cường tốc độ khoan, đồng thời tăng cường từ tính, có khả năng khoan 13/16’’ lỗ khoan sau mỗi lần sạc pin, giúp người dùng không gặp phải tình trạng gián đoạn trong quá trình thao tác. Bên cạnh đó, Máy khoan từ M18 FMDP-502C còn sử dụng nam châm vĩnh cửu ở phần đáy, tạo nên cơ sở từ tính giúp thiết bị hoạt động mà không cần điện, đảm bảo nam châm sẽ không bị ngừng hoạt động nếu pin cạn.


Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm M18 FMDP -502C, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:


Website: https://www.techmaster.com.vn

mail: [email protected]