Toàn Quốc Phong Cách Của Bạn Nói Lên Điều Gì?

Số điện thoại liên hệ

0829455359

Mỗi người sẽ có một phong cách riêng của bản thân. Vậy phong cách của bản thân ấy đã nói lên điều gì về bạn? Cùng May Clothing tìm hiểu nhé !

1.Bạn muốn phong cách của bạn nói lên điều gì?

Bắt đầu ghi lại bất kỳ từ nào xuất hiện trong đầu bạn khi bạn bắt đầu nghĩ về bản sắc mà bạn muốn phong cách của bạn truyền tải – một số ví dụ có thể là: chuyên nghiệp, trưởng thành, sáng tạo, thoải mái, sáng tạo, biểu cảm, tự do, bóng bẩy, tự tin, mạnh mẽ, kỳ quặc,…

Xác định những bản sắc bạn muốn tiết lộ với thế giới sẽ giúp bạn ý thức hơn về cách bạn chủ động truyền đạt những đặc điểm đó thông qua cách ăn mặc.

f.jpg


2.Biểu tượng phong cách của bạn là ai?

Nhìn vào những người đàn ông và phụ nữ sành điệu là một cách tuyệt vời để truyền cảm hứng cho phong cách của bạn. Điều này không có nghĩa là sao chép chúng hoàn toàn, mà chỉ cần lưu ý một số lựa chọn về phong cách cũng phản ánh các yếu tố về con người bạn.

Hãy nghĩ về các thành viên gia đình, bạn bè, những người nổi tiếng thời hiện đại. Những người nổi tiếng lâu đời ở Hollywood, các blogger phong cách .Hoặc bất kỳ người có ảnh hưởng nào ăn mặc đẹp. Hãy suy nghĩ về cái nhìn tổng thể về phong cách của cô ấy và các mặt hàng cụ thể trong quần thể thương hiệu mà họ thường sử dụng.

rr.jpg


Nếu bạn vẫn đang vật lộn, hãy tự hỏi mình câu hỏi này, nếu tôi có thể đột kích tủ quần áo của bất kỳ ai, thì đó là ai? Tủ quần áo mà bạn mơ ước lục soát có thể tiết lộ rất nhiều về phong cách cá nhân của bạn. Những mặt hàng bạn sẽ lựa chọn đầu tiên?

Giờ bạn hãy bắt đầu viết ra những đặc điểm phong cách của những biểu tượng phong cách truyền cảm hứng này. Và lưu ý các mặt hàng cụ thể tạo ra vẻ ngoài của chúng để bạn có thể tự mua sắm chúng.

3.Những món đồ bạn luôn luôn thu hút?

Bạn có biết khoảnh khắc đó khi bạn bước vào một cửa hàng quần áo và ngay lập tức bị hút về một cái gì đó? Những món đồ đó là gì và chúng thường có điểm chung gì?

Bạn luôn luôn ấn tượng với màu sắc tươi sáng? In đậm? Hoặc các mẫu đơn giản hơn và phối màu trung tính? Có lẽ có một chủ đề thậm chí còn lớn hơn mà bạn bị thu hút như rung cảm phong cách preppy, nữ tính của những năm 1950. Các chi tiết phóng túng, các mặt hàng chủ lực kiểu dáng đẹp và sang trọng, hoặc hình bóng cổ điển.

Lưu ý, trọng lực tự nhiên mà bạn có đối với một loại quần áo so với loại khác có thể giúp bạn hiểu được phong cách nào bạn thực sự thích và rất có thể sẽ mặc. Ngoài ra, lưu ý đến phong cách chung của các cửa hàng bạn thường xuyên mua sắm có thể giúp bạn thu hẹp phong cách cá nhân của riêng bạn. Có một lý do tại sao bạn tiếp tục mua sắm ở đó! Tuy nhiên, có rất nhiều bạn ngỡ ngàng vì sau khi lựa chọn tìm thứ yêu thích, quay trở lại tủ quần áo nó khác với gì bạn lựa chọn, và cảm thấy hối tiếc.

4. Bạn đã mặc gì nhiều lần?

Tất cả chúng ta đều có một vài món đồ trong tủ quần áo mà chúng ta muốn mặc, nhưng không bao giờ làm. Thực tế về những gì bạn thực sự sẽ mặc sẽ giúp bạn trung thực với phong cách cá nhân của bạn hơn là bị cuốn theo một vẻ ngoài lý tưởng mà thực sự không phù hợp với bạn.

Vì vậy, hãy xem qua tủ quần áo của bạn và suy ngẫm về những món đồ bạn bạn mặc mỗi ngày và mặc nhiều lần trong tuần. Những mảnh trang phục này có thể cho bạn biết rất nhiều về phong cách mà bạn tự nhiên hướng tới.

Chủ đề chung giữa các mục này là gì? Chúng có thoải mái không? Cơ bản? Mạnh mẽ? Đa năng? Bạn có mặc rất nhiều váy hoặc zip? Là vẻ ngoài bạn tạo ra giản dị hơn hoặc trang trọng? Tự hỏi bản thân tại sao bạn thích mặc những món đồ này và viết ra câu trả lời.

5.Công việc, hoạt động hàng ngày của bạn là gì?

Bỏ qua câu hỏi trước, điều quan trọng là phải xem xét cuộc sống của bạn khi phát triển phong cách cá nhân. Không có ý nghĩa trong việc xây dựng một tủ quần áo đầy đủ các bộ đồ với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp trong khi công việc của bạn khá tự do. Tủ quần áo của bạn nên phù hợp với các hoạt động hàng ngày của bạn. Hãy suy nghĩ về các mục cần thiết cho công việc, cuộc sống gia đình và đời sống xã hội của bạn.

Giữ thói quen công việc hàng ngày của bạn trong tâm trí khi xác định phong cách của bạn sẽ giúp bạn tạo ra một tủ quần áo phản ánh thực tế để bạn luôn có thứ gì đó để mặc.

6.Làm thế nào để bạn hình dung phong cách của bản thân lý tưởng của bạn?

Nếu bạn vẫn không chắc chắn phong cách cá nhân của mình là gì, hãy hình dung bản thân ba năm kể từ bây giờ. Hãy tưởng tượng bạn đi dự tiệc, đi làm, gặp gỡ bạn bè vào tối thứ Sáu, đi ăn sáng, v.v … Bây giờ, bạn đang mặc gì?

Hình dung phiên bản tương lai của chính chúng ta có thể cho chúng ta thấy ai là người chúng ta thực sự muốn trở thành ngay bây giờ – nhưng tại sao phải chờ đợi? Quần áo có thể giúp chúng ta trở thành người mà chúng ta muốn trở thành, cho phép chúng ta cảm thấy tự tin hơn trong bất kỳ thử thách nào trong cuộc sống. Viết ra những gì mà bản thân tương lai của bạn đang mặc: kiểu dáng, màu sắc, hình bóng và các mảnh (trang phục) chúng là chìa khóa.

Bắt đầu kết hợp những món đồ này vào tủ quần áo của bạn ngay bây giờ để bạn có thể bắt đầu sở hữu phong cách cá nhân mới được xác định của mình!

Cuối cùng, phong cách cá nhân không chỉ là định hình tốt, có một tủ quần áo tuyệt vời và cảm thấy tự tin trong quần áo. Phong cách thời trang, là những trang phục của Bạn giúp bạn tôn vinh vẻ đẹp nội tâm. Thể hiện vẻ đẹp tâm hồn là một cách để nhận ra giá trị thực sự của chính chúng ta.

Liên hệ
 

Ảnh đính kèm

  • f.jpg
    f.jpg
    105.3 KB · Đọc: 40
Liên kết tài trợ:  Thuê xe tự lái