1. Để xem Tin Tức mới nhất trong tỉnh Lâm Đồng bạn hãy click vào menu "Tin Tức Click49" hoặc truy cập trực tiếp bằng đường dẫn Bao.click49.net. Thanks

Toàn Quốc Trang Trí Nhà Bằng Sơn Giả Đá Nét Đẹp Nhà Phố

Thảo luận trong 'Dịch vụ Sửa chữa - Thi công - Xây dựng' bắt đầu bởi songiadacamthach, 30 Tháng 01 2019.

 1. songiadacamthach

  songiadacamthach New Member

  Tên cá nhân / Doanh nghiệp:
  sơn giả đá Ngọc Đức
  Địa chỉ:
  113/19 tân chánh hiệp q12
  Số điện thoại liên hệ:
  0902884459
  Xã hội ngày càng phát triển các công trình xây dựng không ngừng được mọc lên, nhu cầu về xây dựng, trang trí nội ngoại thất đòi hỏi những nét đẹp mới, trong xây dựng nghề sơn được xem là nghề tô điểm vẻ đẹp cho những ngôi nhà và đặc biệt là trang trí nhà bằng sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch trong những năm gần đây.
  son-gia-da-ngoc-duc-1.
  Sơn giả đá mặt tiền đẹp​
  Cột giả đá là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm khi sơn nhà, bởi giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại, chi phí thấp, độ bền cao. Sơn giả đá tại thành phố hồ chí minh đang rất thịnh hành.
  Nếu bạn để ý, những ngôi nhà phố hiện nay đều sử dụng sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch để trang trí cho mặt tiền ngôi nhà, đặc biệt là ở những nơi ngoài trời vì sơn giả đá có độ bền cao, độ bền ước tính khoảng 10 năm, với điều đặc biệt khi bạn nhìn vào ngôi nhà được sơn giả đá ở những cây cột lớn trước nhà tạo nên sự vững trãi, chắc chắn cho ngôi nhà.
  Kết hợp sơn nước và sơn giả đá tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. Sơn giả đá được thi công ở những cây cột nhà cả ngoài trời và trong nhà, trần nhà, tường nhà…thi công được trên nhiều bề mặt khác nhau như tường nhà, thạch cao…
  son-gia-da-ngoc-duc.
  son-gia-da-ngoc-duc-2.
  Trang trí nhà bằng sơn giả đá​
  Hãy liên hệ dịch vụ thi công sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch của chúng tôi để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
  Hotline: 0902884459 Mr Ngọc Đức
  Email: [email protected]
   
  Bài viết mới
  Thiet Ke Thi Cong Xay Dung bởi dinhtran, 21 Tháng 04 2019 lúc 17:40
  Thi Cong Son Nha bởi Thaokenny84, 21 Tháng 04 2019 lúc 17:05
  Loading...

Liên kết tài trợ: Bao Lam Dong |